NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
{img_banner_home}
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Huệ - 0946.725.485

Mr. Tuấn - 0984848986

Ms Hằng - 0914 991 788

TOUR TRUYỀN THỐNG
Từ thành phố mang tên Bác Hồ đến Thành phố Rồng bay
Từ thành phố mang tên Bác Hồ đến Thành phố Rồng bay
Từ thành phố mang tên Bác Hồ đến Thành phố Rồng bay là tên gọi của chương trình này. Quý khách khi tham gia chương trình này sẽ đi qua hầu hết các thành phố lớn của Việt Nam như Sài Gòn, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Hội An,.. Chương trình này là một trong những chương trình được nhiều người yêu thích nhất. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn không phải là ngoại lệ. Các thành phố đều có nét duyên dáng của nó, tất cả đều hấp dẫn. Khi đó, bạn sẽ hiểu hơn Việt Nam, và thêm yêu Việt Nam nhiều hơn.

Từ thành phố mang tên Bác Hồ đến Thành phố Rồng bay
(10 ngày / 9 đêm)

Ngày 1: Sài Gòn (đến Việt Nam)
Xe ô tô và Hướng dẫn viên của Công ty Du lịch Nam Phúc đón quý khách tại sân bay về khách sận, nhận phòng nghỉ ngơi. Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều quý khách tham quan thành phố Sài Gòn là thủ đô kinh tế của Việt Nam. Thành phố Sài Gòn được đổi tên thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 02 Tháng Bảy năm 1976 sau sự ra đi của người Mỹ. Sự hiện diện của Pháp vẫn còn rất rõ nét tại thành phố này bởi các công trình kiến trúc như: Nhà thờ Đức Bà, bưu điện Trung. Chiều quý khách tham chợ Bến Thành. Ăn tối tại nhà hàng và đêm tại Sài Gòn.

Ngày 2: Sài Gòn - Mỹ Tho - Sài Gòn
Ăn sáng tại khách sạn sau đó đi Mỹ Tho, một thành phố 72 km về phía nam Sài Gòn. Mỹ Tho là thủ phủ của tỉnh Tiền Giang. Dòng sông Cửu Long dài 500 km chảy vào biển Đông, nên vùng đồng bằng sông Cửu Long. Quý khách ghé thăm chùa Vĩnh Trang, sau đó ăn trưa tại nhà hàng và đi bằng thuyền đến đảo Thới Sơn, nơi quý khách có thể tận hưởng những trái ngon quả ngọt trong các vườn cây ăn trái trên đảo. Bạn sẽ đến thăm một ngôi nhà truyền thống. Sau đó trở lại Sài Gòn vào buổi chiều muộn. Ăn tối trên sông Sài Gòn, và nghỉ đêm ở Sài Gòn.

Ngày 3: Sài Gòn - Đà Nẵng - Hội An (máy bay)
Sau khi ăn sáng chúng ta để lại cho sân bay cho một chuyến bay đến Đà Nẵng, thành phố lớn thứ ba Việt Nam. Khi đã đến Đà Nẵng, quý khách ghé thăm Bảo tàng Chàm bao gồm các bộ sưu tập đẹp nhất của nghệ thuật Champa. Sau đó đi Hội An, một trong những điểm tham quan chính của khu vực Đà Nẵng. Ăn trưa tại nhà hàng, sau khi ăn trưa tham quan Hội quán Phúc Kiến, chùa Phúc Thành, ngôi nhà gỗ cũ và cây cầu nổi tiếng của Nhật Bản. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Hội An.

Ngày 4: Hội An - Huế
Ăn sáng và khởi hành đi Huế qua đèo Hải Vân, tham quan kinh thành Huế, kinh đô của các ông vua Nhà Nguyễn từ 1802-1945, Huế là một thành phố của Việt Nam, được UNESCO công nhận là di sản văn hoá năm 1993, quý khách tham quan chợ Đông Ba. Ăn tối tại nhà hàng với các món ăn đặc sắc của Huế và nghỉ đêm tại khách sạn ở Huế.

Ngày 5: Huế
Ăn sáng tại khách sạn sau đó dùng thuyền tham quan Chùa Thiên Mụ, Điện Hòn Chén, lăng Minh Mạng. Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều tham quan lăng Vua Tự Đức. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 6: Huế - Hà Nội (chuyến bay)
Ăn sáng tại khách sạn xe đưa quý khách ra sân bay đi Hà Nội. Xe ô tô và Hướng dẫn viên của Công ty Du lịch Nam Phúc đón quý khách tại sân bay đưa về khách sạn ở trung tâm thành phố, nhận phòng nghỉ ngơi. Ăn trưa, chiều quý khách tham quan phố cổ Hà Nội, thăm Đền Ngọc Sơn, ăn tối tại nhà hàng có các món ăn ngon đặc sắc của Hà Nội, nghỉ đêm tại khách sạn ở trung tâm Hà Nội.

Ngày 7: Hà Nội
Sau khi ăn sáng quý khách thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhìn ra Quảng trường Ba Đình, chùa Một Cột, bảo tàng Hồ Chí Minh, khám phá đền Quán Thánh và chùa Trấn Quốc nằm trên bờ Hồ Tây. Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bảo tàng Mỹ thuật. Trong buổi tối xem rối nước, ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Hà Nội.

Ngày 8: Hà Nội - Hạ Long
Ăn sáng và khởi hành đi Hạ Long, dừng lại ở Hải Dương tham quan mua sắm đồ thủ công mỹ nghệ. Đến Hạ Long xuống tàu tham quan các hang động trên vịnh Hạ Long. Ăn trưa trên tàu. Tư do bơi lội, chèo thuyền. Ăn tối và nghỉ đêm trên tau, khám phá Vịnh Hạ Long về đêm

Ngày 9: Vịnh Hạ Long - Hà Nội
Sau khi ăn sáng trên tàu tiếp tục hành trình khám phá vịnh Hạ Long. Ăn trưa trên tàu, rời Hạ Long về Hà Nội. Đến Hà Nội nhận phòng khách sạn, ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại Hà Nội.
 
Ngày 10: Hà Nội (bạn rời khỏi Việt Nam)
Bữa sáng tại khách sạn, quý khách tự do mua sắm. Xe ô tô và Hướng dẫn viên của công ty Du lịch Nam Phúc đón quý khách ra sân bay làm thủ tục về nhà của quý khách. Kết thúc chương trình tham quan và hẹn quý khách vào một dịp khác.

    Top


Tin mới đăng:
Khám phá dải đất hình chữ "S" từ Nam ra Bắc
Việt Nam từ Bắc vào Nam
Các địa điểm đẹp nhất của Việt Nam
Khám phá đồng bằng sông Cửu Long
Cố đô Hoa Lư - Vịnh Hạ Long - Cát Bà
Khám phá Tây Bắc Việt Nam
Khám phá các Di sản và gặp gỡ các tộc người thiểu số
Từ đồng bằng sông Hồng đến đồng bằng sông Cửu Long
Chương trình tự hào Việt Nam
Khám phá Việt Nam

Tour liên quan:
» Triển lãm Du lịch: Hà Nội điểm hẹn Phố và Hoa 2012
» Chương trình tham quan du lịch và chơi Golf
» Một Việt Nam quyến rũ
» Chương trình tham quan lặn biển Việt Nam
» Việt Nam và Campuchia
» Tour Hà Nội và Miền Trung
» Khu di tích Phủ Chủ Tịch - Văn Miếu - Phố Cổ
» Các phim video và các quảng cáo
» Các bức ảnh của khách Du lịch (A)
» Hà Nội - Chùa Hương - Hà Nội 1 ngày
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội đi về trong ngày
» Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm Tuần Châu
» Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Lăng Bác Hồ - Văn Miếu - Phố Cổ
» Đồng Kỵ - Bát Tràng - Vạn Phúc
» Hà Nội - Biển Nhật Lệ - Hà Nội 4 ngày 3 đêm
» Hà Nội - Thiên Cầm - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nổi - Biển Xuân Thành - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nội - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
» Hà Nội - Sầm Sơn - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nội - Cát Bà - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» SINGAPOR 4 NGÀY
» Hà Nội - Malaysia - Singapor - Hà Nội
» Thailand bay đêm
» Chương trình Thái Lan
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm ngủ khách sạn
» Hà Nội - Trà Cổ - Đông Hưng 4 ngày
» Tham quan làng Bát Tràng, làng Vạn Phúc
» Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Hà Nội - Phong Nha - Huế - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Hà Nội - Cửa Lò - Hà Nôi 4 ngày 3 đêm
» Hà Nội - Biển Thịnh Long 2 ngày 1 đêm
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
» Thượng Hai - Bắc Kinh - Hàng Châu - Tô Châu 7 ngày
» Dịch vụ xe ô tô
» Các bức ảnh của khách Du lịch (B)