NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
{img_banner_home}
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Huệ - 0946.725.485

Mr. Tuấn - 0984848986

Ms Hằng - 0914 991 788

TOUR TRUYỀN THỐNG
Các địa điểm đẹp nhất của Việt Nam
Các địa điểm đẹp nhất của Việt Nam
Khi lựa chọn chương trình này các bạn sẽ có cơ hội để khám phá gần như là tất cả các điểm tham quan hấp dẫn của Việt Nam. Với mỗi vùng miền bạn đi qua, bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn mang nhiều vẻ tự nhiên và đậm nét văn hóa của từng vùng. Hơn nữa, nó sẽ cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về một đất nước nổi tiếng với truyền thống hiếu khách. Chương trình tham quan sẽ bắt đầu từ Sài Gòn và kết thúc tại Hà Nội hoặc theo hướng ngược lại.

Các địa điểm đẹp nhất của Việt Nam
(23 ngày / 22 đêm)


Ngày 1: Đến Sài Gòn.
Xe ô tô và Hướng dẫn viên của Công ty Du lịch Nam Phúc sẽ đón quý khách tại sân bay đưa về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi và ăn trưa.Buổi chiều tham quan Sài Gòn - tên gọi cũ của thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách tham quan Dinh Độc Lập, chùa Thiên Hậu, Bưu điện trung tâm, Nhà thờ Đức Bà, khu phố người Hoa - Chợ Lớn, chợ Bến Thành, xưởng sản xuất sơn mài Phương Nam.
Ăn trưa, ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm khách sạn.
 
Ngày 2: Sài Gòn - Cái Bè - Vĩnh Long - Cần Thơ.
Sau bữa ăn sáng, quý khách sẽ khởi hành đi Vĩnh Long, thủ phủ của khu vực Tiền Giang. Tham quan chợ nổi Cái Bè. Sau đó ăn trưa tại nhà vườn, thưởng thức đặc sản trái cây Nam Bộ. Và tiếp tục hành trình tới Cần Thơ. Quý khách sẽ ăn tối và qua đêm tại Cần Thơ trong vườn cây ăn quả trên bờ sông Mekong.
 
Ngày 3: Cần Thơ - Cái Răng - Phong Điền - Cần Thơ
Sau khi ăn sáng xong, quý khách sẽ được du thuyền trên sông Mekong. Quý khách sẽ được thăm chợ nổi Cái Răng và Phong Điền, với vô số các tàu thuyền chất đầy trái cây: dưa hấu, dừa, chuối, sầu riêng, bưởi... Đó chắc chắn là một cảnh tượng rất nhiều màu sắc đang chờ đợi bạn. Và cuối cùng quý khách sẽ ăn tối và ngủ đêm trong một khách sạn tại Cần Thơ.
 
Ngày 4: Cần Thơ - Sài Gòn
Ăn sáng khách sạn. Tiếp tục khám phá đồng bằng sông Cửu Long - một mảnh đất rộng lớn và phì nhiêu, được coi là vựa lúa của Việt Nam. Du ngoạn bằng thuyền nhỏ thăm chợ nổi Cái Bè Vĩnh Long, chợ địa phương, cù lao Bình Hòa Phước. Ăn trưa trong vườn cây tại nhà dân của sông Mekong. Trở về Sài Gòn, ăn tối tại nhà hàng và nghỉ tại khách sạn.

Ngày 5: Sài Gòn - Đà Lạt.
Sau bữa ăn sáng, đoàn chúng ta lên xe khởi hành đi Đà Lạt. Dừng chân ở Bảo Lộc thăm nông trường chè và café, thăm thác Pongour. Chiều tới Đà Lạt, thăm chợ địa phương và vườn bách thảo. Thưởng thức vẻ đẹp của thác Prenn, thác Datanla. Ăn trưa trên đường. Ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn tại Đà Lạt.

Ngày 6: Đà Lạt - Buôn Mê Thuột - Hồ Lăk.
Ăn sáng. 7:30, lên xe khỏi hành đến Buôn Mê Thuột tham quan cảnh quan tự nhiên tuyệt vời không phải ở đâu cũng có. Vốn là khu vực sản xuất cà phê trông giống như một thành phố cổ phong phú và gọn gàng. Thăm Bảo tàng dân tộc học và các làng Êđê. Nối lại các đường và cuối cùng đã đến ở lưu vực đẹp của Hồ Lắk. Xem Hồ Lăk trên lưng voi, các hồ nước đẹp nhất trong khu vực. Đêm ở hồ, trong một ngôi làng M'nông trong nhà sàn truyền thống.

Ngày 7: Hồ Lak - Bản Đôn - Thác của Đức Trinh Nữ.
Ăn sáng chính tại trên ngôi nhà sàn truyền thống của bản, sau đó khởi hành tới Bản Đôn. Vượt qua những ngọn đồi cằn cỗi của đất đỏ. Khám phá ngôi làng Thanh Hà, Bản Đôn và cầu treo. Ăn trưa tại Bản Đôn. Tiếp tục đến thăm những thác nước của Đức Trinh Nữ. Ăn tối và nghỉ đêm tại bungalow ngay bên cạnh thác nước.

Ngày 8: Thác Trinh Nữ - Buôn Mê Thuột - Nha Trang.
Sau bữa ăn sáng, xe tiếp tục khởi hành đi Buôn Mê Thuột qua thung lũng xinh đẹp. Tiếp tục bằng đường bộ đến Nha Trang - miền thùy dương cát trắng, là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Ăn trưa. Chiều tự do tận hưởng biển sóng Nha Trang. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 9: Nha Trang.
Sau bữa sáng, du thuyền thăm Vịnh tới đảo Hòn Tre, thăm hồ cá Trí Nguyên. Ăn trưa. Chiều thăm Hòn Tằm, tháp Bà Ponagar, chùa Long Sơn và chợ Xóm Mới, ngoài ra du khách có thể tự do bơi lội. Ăn tối và nghỉ đêm tại Nha Trang.

Ngày 10: Nha Trang - Hội An
Sau bữa ăn sáng, lái xe đưa các bạn đến Hội An qua các dấu vết của Sài Gòn và cảnh quan đẹp, bãi biển đẹp của Đại Lãnh. Ăn trưa trên đường. Đến Hội An vào buổi chiều muộn. Ăn tối đặc sản Hội An. Nghỉ đêm tại Hội An

Ngày 11: Hội An
Thăm Faifo (cách gọi Hội An cũ của người phương Tây) - một thương cảng hoạt động vào thế kỷ XVIII, XIX - một ví dụ hoàn hảo của kiến trúc cổ ở Việt Nam. Tham quan phố cổ: các bảo tàng cổ vật, cầu Nhật Bản, khu phố Tàu, các nhà Tân Kỳ, chợ và cảng của nó đã rất bận rộn trong thế kỷ mười lăm nơi tàu cập cảng và chiếc thuyền của các nước: Trung Quốc, Hà Lan, Nhật Bản, Bồ Đào Nha... Chiều tự do mua sắm. Ăn tối tại nhà hàng (Làng Việt). Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 12: Hội An - Đà Nẵng - Huế.
Tiếp tục hành trình đoàn chúng ta sẽ rời Hội An và tới Huế, nhưng trên đường đi xe chúng ta dừng lại ở Đà Nẵng thăm Bảo tàng Chăm và làng điêu khắc đá cẩm thạch ở chân núi Ngũ Hành Sơn. Tiếp tục lên đường đến Huế. Dừng lại ăn trưa trên đường một làng đánh cá tại Lang và tham quan Cố Đô Huế-kinh đô từ năm 1802-1945, Huế là địa danh thu hút du khách bởi còn nhiều di tích lịch sử vẫn được bảo tồn rất tốt bất chấp bom đạn của quân đội Mỹ. Huế được công nhận là di sản của UNESCO từ năm 1993.

Ngày 13: Huế
Ăn sáng xong, quý khách du thuyền trên sông Hương. Chuyến thăm các chùa Thiên Mụ, thăm làng làm nón lá, lăng của Hoàng đế Minh Mạng. Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều tiếp tục với một chuyến thăm tới thành phố Huế bằng xích lô: Tham quan chợ Đông Ba được xây dựng trong thời kỳ Pháp. Ăn tối với những món ăn đặc sản của Huế. Nghỉ đêm tại Huế.

Ngày 14: Huế - chuyến bay về Hà Nội.
Sau bữa ăn sáng, tham quan Hoàng thành và lăng mộ của vua Tự Đức. Ăn trưa tại nhà hàng, sau đó quý khách chuẩn bị hành lý chiều đến sân bay lên máy bay về Hà Nội. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở trung tâm thành phố Hà Nội.

Ngày 15: Hà Nội.
Sau bữa sáng tại khách sạn, Hướng dẫn viên của Công ty du lịch Nam Phúc đón quý khách tham quan: Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột, Chùa Trấn Quốc, Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn. Ăn trưa tại một nhà hàng trong khu phố cổ. Buổi chiều đi dạo phố cổ với xich - lô, xe điện để khám phá 36 phố phường.
Ăn tối trong thành phố. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 16: Hà Nội - Ba Bể.
Sau bữa ăn sáng tại khách sạn, quý khách lên xe khởi hành đi Hồ Ba Bể của tỉnh Bắc Cạn, trên đường đi đoàn chúng ta sẽ dừng lại và đến thăm các làng dân tộc thiểu số. Ăn trưa trên đường. Đến Ba Bể trong cuối buổi chiều. Ăn tối và nghỉ đêm tại bản Pác Ngòi ở Ba Bể.

Ngày 17: Ba Bể.
Ăn sáng tại khách sạn và tiếp tục khởi hành cho chuyến đi thuyền trên hồ Ba Bể Vườn quốc gia sinh thái. Tham quan hồ, thác Dầu Đẳng, động Puong. Ăn trưa tại nhà dân. Buổi chiều, tiếp tục dừng chân ở làng Pác Ngòi, ẩn dưới thảm thực vật dày dưới chân của một leo núi, vách đá ở làng dân tộc thiểu số Tày... Ăn tối và nghỉ đêm tại ngôi nhà người dân gần hồ Ba Bể.

Ngày 18: Ba Bể - Cao Bằng.
Ăn sáng xong, xe khởi hành đi Cao Bằng, trên đường đi cùng ngắm những cảnh quan đẹp và thơ mộng. Ăn trưa tại một nhà hàng ven đường. Buổi chiều, tiếp tục con đường Cao Bằng. Trên đường đi, tham quan chợ của đồng bào thiểu số sinh sống trong khu vực như: Tày, Nùng, Dao và H'Mông ... Đến Cao Bằng vào buổi chiều. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Cao Bằng.

Ngày 19: Cao Bằng - Lạng Sơn.
Ăn sáng. 8:30 khởi hành để khám phá cuộc sống của các dân tộc thiểu số trên Cao Bằng, tham quan các chợ của các dân tộc thiểu số Trà Lĩnh. Tiếp tục con đường đi Lạng Sơn thông qua các phong cảnh tuyệt vời của khu vực biên giới Trung-Việt. Ăn trưa trên đường. Đến tại Lạng Sơn vào buổi chiều muộn. Ăn tối và tham quan chợ đêm của Lạng Sơn. Nghỉ đêm tại Lạng Sơn.

Ngày 20: Lạng Sơn - Hạ Long.
Ăn sáng. 7:00 khởi hành đi Hà Di sản văn hóa có tên dài thế giới của UNESCO. Đến Hạ Long vào buổi trưa, lên một chiếc thuyền cho một chuyến tàu g vịnh Hạ Long. Ăn trưa trên tàu Chiều hải sản, tham quan các hang động trên Vịnh Hạ Long như: Sửng Sốt hoặc Thiên Cung, làng đánh cá, tự do bơi lội, chèo thuyền... Buổi tối, ăn tối dưới ánh nến. Nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 21: Hạ Long - Hà Nội.
Ăn sáng. Tiếp tục khám phá Vịnh Hạ Long với hòn đảo của mình của tất cả các kích cỡ. Ăn trưa trên các sản phẩm tàu. Tàu về bến rời Hạ Long về Hà Nội, trên đường ghé thăm một cơ sở thêu thủ công và đồ gốm được thực hiện bởi người tàn tật. Đến Hà Nội vào buổi chiều. Ăn tối và nghỉ đêm tại Hà Nội.

Ngày 22: Hà Nội - Hoa Lư - Hà Nội.
Ăn sáng. 8:30 khởi hành đi Hoa Lư, cố đô của Việt Nam trong thế kỷ 10 gọi là "Vịnh Hạ Long cạn" Khi đến ở Hoa Lư, thăm Đền Vua Đinh, Vua Lê, ăn trưa tại khu du lịch Tam Cốc. Sau bữa trưa, xuống thuyền thăm Tam Cốc. Sau đó là thăm Chùa Bích Động. Về Hà Nội, ăn tối tại nhà hàng với các món ăn đặc sắc của Hà Nội và nghỉ đêm tại khách.

Ngày 23: Hà Nội. Khởi hành.
Ăn sáng. Tự do mua sắm tại các khu phố Cổ Hà Nội. Xe ô tô và Hướng dẫn viên của Công ty Du lịch Nam Phúc đón quý khách ra sân bay làm thủ tục về nhà quý khách. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại vào một dịp khác.

 


    Top


Tin mới đăng:
Khám phá đồng bằng sông Cửu Long
Cố đô Hoa Lư - Vịnh Hạ Long - Cát Bà
Khám phá Tây Bắc Việt Nam
Khám phá các Di sản và gặp gỡ các tộc người thiểu số
Từ đồng bằng sông Hồng đến đồng bằng sông Cửu Long
Chương trình tự hào Việt Nam
Khám phá Việt Nam

Tour liên quan:
» Triển lãm Du lịch: Hà Nội điểm hẹn Phố và Hoa 2012
» Chương trình tham quan du lịch và chơi Golf
» Một Việt Nam quyến rũ
» Chương trình tham quan lặn biển Việt Nam
» Việt Nam và Campuchia
» Tour Hà Nội và Miền Trung
» Khu di tích Phủ Chủ Tịch - Văn Miếu - Phố Cổ
» Các phim video và các quảng cáo
» Các bức ảnh của khách Du lịch (A)
» Hà Nội - Chùa Hương - Hà Nội 1 ngày
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội đi về trong ngày
» Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm Tuần Châu
» Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Lăng Bác Hồ - Văn Miếu - Phố Cổ
» Đồng Kỵ - Bát Tràng - Vạn Phúc
» Hà Nội - Biển Nhật Lệ - Hà Nội 4 ngày 3 đêm
» Hà Nội - Thiên Cầm - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nổi - Biển Xuân Thành - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nội - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
» Hà Nội - Sầm Sơn - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nội - Cát Bà - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» SINGAPOR 4 NGÀY
» Hà Nội - Malaysia - Singapor - Hà Nội
» Thailand bay đêm
» Chương trình Thái Lan
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm ngủ khách sạn
» Hà Nội - Trà Cổ - Đông Hưng 4 ngày
» Tham quan làng Bát Tràng, làng Vạn Phúc
» Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Hà Nội - Phong Nha - Huế - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Hà Nội - Cửa Lò - Hà Nôi 4 ngày 3 đêm
» Hà Nội - Biển Thịnh Long 2 ngày 1 đêm
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
» Thượng Hai - Bắc Kinh - Hàng Châu - Tô Châu 7 ngày
» Dịch vụ xe ô tô
» Các bức ảnh của khách Du lịch (B)