NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
{img_banner_home}
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Huệ - 0946.725.485

Mr. Tuấn - 0984848986

Ms Hằng - 0914 991 788

TOUR TRUYỀN THỐNG
Khám phá Tây Bắc Việt Nam
Khám phá Tây Bắc Việt Nam
Mai Châu, Sơn La, Điện Biên Phủ, Sa Pa và Bắc Hà là những điểm đến không thể bỏ qua của vùng Tây Bắc Việt Nam. Thật sự du khách sẽ bắt gặp vẻ đẹp tuyệt vời của cảnh quan thiên nhiên, những ngôi làng yên tĩnh và các chợ phiên đầy màu sắc, gặp gỡ các tộc người thiểu số và những di tích lịch sử có ý nghĩa lớn! Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ là một chuyến đi tuyệt vời!

Khám phá Tây Bắc Việt Nam
(8 ngày / 7 đêm)


Ngày 01: Hà Nội - Mai Châu
Xe ô tô và Hướng dẫn viên của Công ty Du lịch Nam Phúc đón quý khách tại Hà Nội đi Mai Châu, điểm dừng chân đầu tiên cho hành trình khám phá vùng Tây Bắc - thủ đô của Thái Trắng. Hòa Bình bao quanh là những đỉnh núi đá vôi trắng, sóng lượn với những thung lũng sườn dốc uốn lượn. Quý khách sẽ dừng chân tại Mai Châu vào buổi trưa. Ăn trưa với nhiều đặc sản của khu vực. Buổi chiều chúng tôi khám phá cuộc sống hàng ngày của các làng bản: Bản Lác, Bản Pom Cọong nơi cư trú lâu đời của người Thái trắng. Buổi tối quý khách sẽ được giao lưu với các nam thanh nữ tú của bản, cùng hòa mình vào những câu hát điệu múa của bản, cùng say với những Ché rượu cần, bên bếp lửa nướng ngô khoai đốt lửa trại, ăn thịt lợn rừng quay và ngủ nhà sàn.

Ngày 02: Mai Châu - Sơn La
Sau bữa sáng, quý khách sẽ đến với Sơn La - thủ đô của người Thái. Con đường gió trên sườn núi, đôi khi thông qua các rừng mưa, đôi khi lại là những ruộng lúa và ruộng trà bậc thang. Sơn La là một cựu thị trấn đồn trú của Pháp, nổi tiếng với nhà tù Nhà tù Sơn La. Quý khách đến thăm Bảo tàng của Sơn La, nhà tù. Kết thúc ngày thứ 2 quý khách sẽ ăn tối tại một nhà hàng trong thành phố và ở lại qua đêm tại Sơn La.

Ngày 03: Sơn La - Điện Biên Phủ
Sau khi ăn sáng và khởi hành lúc 9:00 quý khách đến với Điện Biên Phủ, tỉnh lỵ tiếp giáp với Trung Quốc và Lào. Quý khách vượt qua cây cầu nhỏ treo trên sông. Một điểm dừng ở làng Thái đen dự kiến sẽ được ăn trưa tại đó. Và Quý khách đi theo đường đến Điện Biên Phủ để khám phá nơi diễn ra các trận chiến nổi tiếng giữa quân Viễn Trinh Pháp và Bộ Đội Việt Nam. Quý khách thăm bảo tàng quân đội, đồi A1 và trụ sở nổi tiếng. Ăn tối và ngủ đêm tại một khách sạn ở Điện Biên Phủ.

Ngày 04: Điện Biên Phủ - Lai Châu
Sau khi ăn sáng quý khách ghé thăm Điện Biên Phủ và trung tâm thương mại chợ Đen, nơi có nhiều tiếng chói tai của gia cầm và lợn. Không chỉ được chiêm ngưỡng phong cảnh núi non với thảm thực vật tươi tốt của Điện Biên. Quý khách còn được vào trong các bản làng Hmông đỏ, tận mắt chứng kiến nếp sống sinh hoạt của tộc người Hmông. Cuối cùng quý khách sẽ ăn tối tại một nhà hàng truyền thống của tỉnh và nghỉ đêm tại khách sạn ở Lai Châu.

Ngày 05: Lai Châu - Sa Pa
Sau khi thưởng thức xong bữa sáng quý khách sẽ tiến tới Sa Pa. Quý khách sẽ vượt qua các thung lũng màu xanh và màu vàng cánh đồng, dừng lại ở Phong Thổ đến thăm chợ và ăn trưa. Sau đó quý khách đi theo đường đến Sa Pa, một khu nghỉ mát nằm ở độ cao 1650 m trong một sườn núi. Sa Pa là một thị trấn nhỏ rất đẹp, nơi quần cư của tộc người Hmông đen, Dzao Đỏ, tộc người Giáy và Thái. Khi đó cũng là lúc quý khách tới khách sạn ăn tối và nghỉ ngơi.

Ngày 06: Sapa
Ăn sáng và khởi hành lúc 9:00 cho sự phát hiện của Tả Van ngôi làng ở khu vực đẹp nhất của Sa Pa, vùng đất của người Hmong đen, Dzao Đỏ và Tày. Quý khách trở lại Sa Pa ăn trưa và sau đó cùng nhau đi khám phá vào chân núi Hàm Rồng. Sau đó đoàn có thời gian tự do tham quan thị trường Sapa. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Sa Pa sau khi ăn tối tại một nhà hàng ở Sapa.

Ngày 07: Sapa - Cắn Cấu - Bắc Hà
Ăn sáng và khởi hành 7:00 đi chợ Cắn Cấu, chợ phiên rất đặc sắc của đồng bào vùng cao. Chợ chỉ họp ngày thứ bảy trong tuần. Quý khách sẽ thấy được cảnh buôn bán trao đổi hàng hoá của đồng bào cùng cao. Ăn trưa tại Bắc Hà. Chiều quý khách đi thuyền trên sông Chảy để khám phá cảnh đẹp vùng cao. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Bắc Hà.

Ngày 08: Bắc Hà - Hà Nội
Sau khi ăn sáng quý khách ghé chợ Bắc Hà, nơi đây người ta bán rất nhiều ngựa, trâu, bò,.. Quý khách đi theo con đường trở về Hà Nội thông qua các thành phố công nghiệp của Việt Trì. Con đường này đi qua cảnh quan đẹp với những ngọn đồi của cây chè và cây cọ. Vế đên Hà Nội, ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn. Kết thúc chương trinh tại Hà Nội.

    Top


Tin mới đăng:
Khám phá các Di sản và gặp gỡ các tộc người thiểu số
Từ đồng bằng sông Hồng đến đồng bằng sông Cửu Long
Chương trình tự hào Việt Nam
Khám phá Việt Nam

Tour liên quan:
» Triển lãm Du lịch: Hà Nội điểm hẹn Phố và Hoa 2012
» Chương trình tham quan du lịch và chơi Golf
» Một Việt Nam quyến rũ
» Chương trình tham quan lặn biển Việt Nam
» Việt Nam và Campuchia
» Tour Hà Nội và Miền Trung
» Khu di tích Phủ Chủ Tịch - Văn Miếu - Phố Cổ
» Các phim video và các quảng cáo
» Các bức ảnh của khách Du lịch (A)
» Hà Nội - Chùa Hương - Hà Nội 1 ngày
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội đi về trong ngày
» Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm Tuần Châu
» Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Lăng Bác Hồ - Văn Miếu - Phố Cổ
» Đồng Kỵ - Bát Tràng - Vạn Phúc
» Hà Nội - Biển Nhật Lệ - Hà Nội 4 ngày 3 đêm
» Hà Nội - Thiên Cầm - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nổi - Biển Xuân Thành - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nội - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
» Hà Nội - Sầm Sơn - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nội - Cát Bà - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» SINGAPOR 4 NGÀY
» Hà Nội - Malaysia - Singapor - Hà Nội
» Thailand bay đêm
» Chương trình Thái Lan
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm ngủ khách sạn
» Hà Nội - Trà Cổ - Đông Hưng 4 ngày
» Tham quan làng Bát Tràng, làng Vạn Phúc
» Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Hà Nội - Phong Nha - Huế - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Hà Nội - Cửa Lò - Hà Nôi 4 ngày 3 đêm
» Hà Nội - Biển Thịnh Long 2 ngày 1 đêm
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
» Thượng Hai - Bắc Kinh - Hàng Châu - Tô Châu 7 ngày
» Dịch vụ xe ô tô
» Các bức ảnh của khách Du lịch (B)