NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
{img_banner_home}
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Huệ - 0946.725.485

Mr. Tuấn - 0984848986

Ms Hằng - 0914 991 788

TOUR TRUYỀN THỐNG
Khám phá các Di sản và gặp gỡ các tộc người thiểu số
Khám phá các Di sản và gặp gỡ các tộc người thiểu số
Nếu bạn đang bị quyến rũ bởi hình ảnh của Việt Nam, một đất nước xinh đẹp thông qua các phương tiện truyền thông. Và nếu bạn muốn ghé thăm để hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam. Đừng ngần ngại! Thật là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể chiêm ngưỡng tận mắt những phong cảnh đẹp, khám phá đời sống của các tộc người thiểu số, đến thăm di tích lịch sử, văn hoá, hoặc để chiêm ngưỡng những tàn tích của những ngôi đền!... Chương trình bắt đầu tại Sài Gòn và kết thúc tại Hà Nội hoặc theo hướng ngược lại.

 

Khám phá các Di sản và gặp gỡ các tộc người thiểu số
(18 ngày / 17 đêm)

Ngày 01: Sài Gòn (đến Việt Nam)
Xe ô tô và Hương dẫn viên của Công ty Du lịch Nam Phúc đón quý khách tại sân bay tại Sài Gòn, đưa về khách sạn, nhận phòng và ăn trưa. Chiều tham quan Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất trong cả nước, trung tâm kinh tế lớn mạnhcủa Việt Nam. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Sài Gòn.

Ngày 02: Sài Gòn - Tây Ninh - Củ Chi - Sài Gòn
Sau bữa ăn sáng tại khách sạn, khởi hành đi Tây Ninh 100 km từ Sài Gòn, khám phá đền thờ được xây dựng vào năm 1929. Quý khách có thể tham quan khu di tích Núi Bà Đen cao 884 m, lễ hội vào tháng 2 và tháng 8 hàng năm, quý khách ghé thăm nhiều đền thờ. Ăn trưa. Trở về Sài Gòn, trên đường dừng lại ở Củ Chi 35km từ Sài Gòn tham quan khu di tích Địa đạo Củ Chi, nơi ghi dấu những chứng tích về cuộc Cách Mạng của người dân Miền Nam. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Sài Gòn.

Ngày 03: Sài Gòn - Cái Bè - Vĩnh Long - Cần Thơ
Ăn sáng tại khách sạn, khởi hành đi Vĩnh Long, thủ phủ của khu vực Tiền Giang, thăm chợ nổi Cái Bè, khám phá vườn cây trái ăn quả, nếm trái cây tuyệt ngon, ăn trưa trên đảo với âm nhạc và các bài hát của khu vực. Tiếp tục xuôi theo dòng sông đi qua các rạch nước để đến với tỉnh Vĩnh Long. Sau đó chúng ta cập bến thuyền để đi theo con đường đến Cần Thơ. Đến khách sạn, nhận phòng, nghỉ ngơi. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Cần Thơ

Ngày 04: Cần Thơ - Cái Răng - Phong Điền - Sài Gòn
Ăn sáng tại khách sạn, sau đó tham quan chợ nổi Cái Răng, một trong những chợ nổi đặc sắc nhất của đồng bằng sông Cửu Long, vô số các tàu thuyền và thuyền bán hoa quả tươi gồm: dưa hấu, dừa, chuối, khoai lang... Đó là một chương trình đầy màu sắc! Ăn trưa tại nhà hàng và về Sài Gòn. Ăn tối và qua đêm ở Sài Gòn.

Ngày 05: Sài Gòn - Đà Nẵng - Hội An (máy bay)
Ăn sáng lúc 8:00 theo sau là khởi hành cho sự phát hiện của thành phố Sài Gòn. Các trung tâm lịch sử của Sài Gòn, tập hợp nhiều tòa nhà kiến trúc thuộc địa Pháp: Tòa thị chính, Nhà hát thành phố, Bưu điện Trung tâm, Nhà thờ Đức Bà, Chợ Lớn và khu phố người Hoa. Ăn trưa trong chương trình, sau bữa trưa xe và Hướng dẫn viên đưa ra sân bay đi Đà Nẵng. Đến Đà Nẵng, xe và Hướng dẫn viên đón quý khách tại sân bay đưa về khách sạn tại Hội An, đến khách sạn, nhận phòng, nghỉ ngơi. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn tại Hội An.

Ngày 06: Hội An
Ăn sáng lúc 8 giờ sáng và khởi hành tham quan phố cổ: các bảo tàng cổ vật, cầu Nhật Bản, khu phố Tàu, các nhà Tân Kỳ, chợ và cảng nhộn nhịp từ thế kỷ XV nới đây có nhiều tàu thuyền của các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Hà Lan, Bồ Đào Nha ... Ăn trưa tại nhà hàng. Buổi chiều tự do mua sắm. Ăn tối đặc sản và nghỉ đêm tại Hội An.

Ngày 07: Hội An - Mỹ Sơn - Hội An
Sau khi ăn tại khách sạn, quý khách đi thăm những tàn tích của những ngôi đền Chăm ở khu vực Mỹ Sơn cách Đà Nẵng 70 km nằm ở thung lũng chân núi Sơn, hiện nay có 70 ngôi đền Chăm được xây dựng từ thế kỷ thứ tám và thứ mười ba, trong đó có 20 ngôi đền vẫn còn và đã được phục hồi sau chiến tranh của Mỹ. Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều về Hội An. Quý khách tự do mua sắm. Ăn tối với những đặc sản hấp dẫn của vùng. Nghỉ đêm tại Hội An.

Ngày 08: Hội An - Đà Nẵng - Huế
Ăn sáng lúc 8 giờ sáng và khởi hành đi Đà Nẵng qua đèo Hải Vân, con đèo đẹp nhất và hiểm trở nhất Việt Nam, thăm Bảo tàng Chăm ở Đà Nẵng và dừng lại ở dưới chân Ngũ Hành Sơn đến thăm làng điêu khắc đá cẩm thạch. Đến Huế dừng nghỉ ăn trưa tại làng đánh cá Lăng Cô, thăm Hoàng thành và chợ Đông Ba được xây dựng trong thời kỳ Pháp. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Huế.

Ngày 09: Tham quan Huế
Ăn sáng tại khách sạn, sau đó lên chiếc thuyền đi trên sông Hương đến thăm chùa Thiên Mụ, lăng vua Minh Mạng. Ăn trưa tại nhà hàng. Buổi chiều tham quan Hoàng Thành, cung điện của vương triều Nguyễn (1802-1945) và lăng mộ của vua Tự Đức (1848-1883). Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Huế.

Ngày 10: Huế - Hà Nội.
Ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe và Hướng dẫn viên đưa quý khách ra sân bay Huế đi Hà Nội. Đến Hà Nội, xe ô tô và Hướng dẫn viên của Công ty Du lịch Nam Phúc đó quý khách tại sân bay đưa về khách sạn,nhận phòng, nghỉ ngơi. Ăn trưa. Chiều tham quan khu di tích Phủ chủ tịch, chùa Một Cột và Văn Miếu. Buổi chiều quý khách đến thăm Bảo tàng dân tộc học, các chùa Trấn Quốc và đền Quán Thánh, đi xích lô thăm 36 phố phường. Buổi tối tham dự một buổi biểu diễn của múa rối nước. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Trung tâm Hà Nội.

Ngày 11: Hà Nội - Hòa Bình - Hà Nội.
Ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành đi Hoà Bình nằm cách Hà Nội 76 km về phía tây, tham đập thuỷ điện, các bản làng người Mường sống trong vùng. Ăn trưa tại nhà hàng ở Hoà Bình. Chiều về Hà Nội, trên đường ghé thăm một làng Công giáo, về đến Hà Nội. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn. àng của Đạo.

Ngày 12: Hà Nội - Hoa Lư - Hà Nội
Sau khi ăn sáng lúc 8 giờ sáng sau đó đi Hoa Lư, thủ đô cổ xưa, được gọi là Vịnh Hạ Long trên cạn. Quý khách tham Đền Vua Đinh và Vua Lê. Ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa dùng thuyền tham Tam Cốc, sau đó thăm chùa Bích Động. Sau đó lên xe về Hà Nội. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 13: Hà Nội - Hạ Long
Ăn sáng sau đó khởi hành đi cho Hạ Long, nơi được coi là Rồng hạ cánh, được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Buổi trưa quý khách xuống tàu, ăn cơm trên tàu và khám phá cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long. Quý khách có thể tự do bơi lội, chèo thuyền. Ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 14: Hạ Long - Hà Nội - Đêm trên tàu đi Lào Cai
Bữa sáng trên tàu, tiếp tục khám phá vịnh Hạ Long, Ăn trưa trên tàu. Tàu về bến, lên xe về Hà Nội, Ăn tối tại nhà hàng và chuẩn bị ra ga lên tàu hoả đi Lào Cai. Nghỉ đêm trên tàu đi Lào Cai.
 
Ngày 15: Lào Cai - Cần Cầu - Bắc Hà
Chúng tôi đến Lào Cai đến 6 giờ, ăn sáng và sau đó xe đón quý khách đi chợ Cắn Cấu, chợ phiên vùng cao chỉ diễn ra vào sáng thứ Bảy, sau đó quay về Bắc Hà, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi, ăn trưa. Chiều tham quan bản Phố-bản của người H'Mông đen, ăn tối và nghỉ đêm tại Bắc Hà.

Ngày 16: Bắc Hà - Cháy sông - Sapa
Ăn sáng tại khách sạn, tham chợ phiên Bắc Hà chợ này chỉ có vào ngày Chủ nhật, sau đó đi thuyền trên sông Chảy, khám phá cảnh đẹp rất tuyệt vời vùng cao. Quý khách rời Bắc Hà đi Sapa. Đến Sapa, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. Chiều tham quan Sapa. Ăn tối và nghỉ đêm tại Sapa.

Ngày 17: Sapa - Lào Cai - Hà Nội
Ăn sáng lúc 8:30, sau đó xe đưa quý khách đến làng Tả Van, một vẻ đẹp của khu vực của người thiểu số Hmong và Zays. Khám phá cuộc sống của họ và truyền thống của họ. Trở về Sapa ăn trưa. Buổi chiều, tham quan chợ Sapa. Đến 16 xe đưa xuống ga Lào Cai, ăn tối, đi tàu về Hà Nội. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 18: Hà Nội - Về nước
Quý khách về tới Hà Nội khoảng 6 giờ hướng dẫn và lái xe đưa quý khách đi ăn sáng, tự do mua sắm tại Hà Nội. Sau đó xe đưa quý khách ra sân bay làm thủ tục trở về. Kết thúc chương trình, tạm biệt và hẹn gặp lại vào một dịp khác.

    Top


Tin mới đăng:
Từ đồng bằng sông Hồng đến đồng bằng sông Cửu Long
Chương trình tự hào Việt Nam
Khám phá Việt Nam

Tour liên quan:
» Triển lãm Du lịch: Hà Nội điểm hẹn Phố và Hoa 2012
» Chương trình tham quan du lịch và chơi Golf
» Một Việt Nam quyến rũ
» Chương trình tham quan lặn biển Việt Nam
» Việt Nam và Campuchia
» Tour Hà Nội và Miền Trung
» Khu di tích Phủ Chủ Tịch - Văn Miếu - Phố Cổ
» Các phim video và các quảng cáo
» Các bức ảnh của khách Du lịch (A)
» Hà Nội - Chùa Hương - Hà Nội 1 ngày
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội đi về trong ngày
» Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm Tuần Châu
» Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Lăng Bác Hồ - Văn Miếu - Phố Cổ
» Đồng Kỵ - Bát Tràng - Vạn Phúc
» Hà Nội - Biển Nhật Lệ - Hà Nội 4 ngày 3 đêm
» Hà Nội - Thiên Cầm - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nổi - Biển Xuân Thành - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nội - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
» Hà Nội - Sầm Sơn - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nội - Cát Bà - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» SINGAPOR 4 NGÀY
» Hà Nội - Malaysia - Singapor - Hà Nội
» Thailand bay đêm
» Chương trình Thái Lan
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm ngủ khách sạn
» Hà Nội - Trà Cổ - Đông Hưng 4 ngày
» Tham quan làng Bát Tràng, làng Vạn Phúc
» Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Hà Nội - Phong Nha - Huế - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Hà Nội - Cửa Lò - Hà Nôi 4 ngày 3 đêm
» Hà Nội - Biển Thịnh Long 2 ngày 1 đêm
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
» Thượng Hai - Bắc Kinh - Hàng Châu - Tô Châu 7 ngày
» Dịch vụ xe ô tô
» Các bức ảnh của khách Du lịch (B)