NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
{img_banner_home}
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Huệ - 0946.725.485

Mr. Tuấn - 0984848986

Ms Hằng - 0914 991 788

TOUR TRUYỀN THỐNG
Từ đồng bằng sông Hồng đến đồng bằng sông Cửu Long
Từ đồng bằng sông Hồng đến đồng bằng sông Cửu Long
Chương trình này được coi là lý tưởng nhất, thật sự chương trình rất được du khách yêu thích vì nó đi qua tất cả các vùng văn hóa của đất nước và giúp du khách hiểu được đời sống vật chất cũng như tinh thần. Chương trình bắt đầu từ Hà Nội và kết thúc tại Sai Gòn hoặc từ Sai Gòn và kết thúc tại Hà Nội theo chiều ngược lại.

Từ đồng bằng sông Hồng đến đồng bằng sông Cửu Long
(15 ngày/14 đêm)

Ngày 01: Hà Nội (đến Việt Nam)
Xe ô tô và Hướng dẫn viên của Công ty Du lịch Nam Phúc sẽ đón quý khách tại sân bay đưa về khách sạn. Nhận phòng tại khách sạn, ăn tối tại nhà hàng trong thành phố với các món ăn đặc sắc của Hà Nội. Nghỉ đêm tại khách sạn ở trung tâm Thành phố Hà Nội.

Ngày 02: Hà Nội
Sau bưa ăn sáng, quý khach rời khách sạn tham quan thành phố với chương trình: Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, chùa Một Cột, chùa Trấn Quốc, đền thờ Quán Thánh. Ăn trưa tại nhà hàng bên hồ Tây. Chiều tham Bảo tàng dân tộc học tiếp tục thăm viếng: nhà thờ lớn, hát lớn, đi xích lô một giờ để tham quan phố cổ. Buổi tối xem múa rối nước. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khác sạn ở Hà Nội.

Ngày 03: Hà Nội - Hoa Lư - Hà Nội
Sau khi ăn sáng lúc 8 giờ sáng, quý khách khởi hành đi Hoa Lư, thủ đô cổ xưa, được gọi là "Hạ Long Cạn", thăm Đền Vua Đinh, Vua Lê. Ăn trưa tại nhà hàng khu Du lịch Tam Cốc. Sau bữa trưa, dùng thuyền tham quan Tam Cốc. Tiếp theo là tham quan Chùa Bích Động. Rời Ninh Bình về Hà Nội. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 04: Hà Nội - Hạ Long
Sau ăn sáng, khởi hành đi Hạ Long có tên là "Rồng hạ cánh xuống", di sản thiên nhiên Thế giới của Unesco. Quý khách đến Hạ Long vào buổi trưa lên du thuyền riêng. Quý khách tham quan các hang động của Vịnh Hạ Long. Ăn trưa trên tàu. Buổi chiều tiếp tục với các tour du lịch thăm hang động, một ngôi làng nổi của ngư dân, chèo thuyền Kayak, hoặc cũng có thể bơi. Chiều về khách sạn, nhận phòng nghỉ ngơi, ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại Hạ Long.

Ngày 05: Hạ Long - Hà Nội
Sau khi ăn sáng bạn có thể tận hưởng thời tiết dễ chịu của khu vực Hạ Long. Sau đó rời Hạ Long về Hà Nội, trên đường dừng nghỉ mua đồ lưu niệm tại Hải Dương. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Hà Nội

Ngày 06: Hà Nội - Huế (chuyến bay)
Sau khi ăn sáng bạn có thời gian để quý khách mua sắm đồ lưu niệm, xe và Hướng dẫn viên đưa ra sân bay đi Huế. Ăn trưa tại sân bay. Đến Huế hướng dẫn viên và lái xe đón tại sân bay về khách sạn, nhận phòng. Chiều tham quan Hoàng Thành, chợ Đông Ba, ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Huế.

Ngày 07: Huế
Bữa sáng tại khách sạn, dùng thuyên trên sông Hương tham quan Chùa Thiên Mụ, điện Hòn Chén, Lăng Minh Mạng. Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều thăm Lăng Tự Đức. Ăn tối tai nhà hàng và nghỉ đêm tại khach sạn ở Huế.

Ngày 08: Huế - Đà Nẵng - Hội An
Ăn sáng tại khách sạn, rời Huế đi Đà Nẵng, dừng lại để thăm Bảo tàng Chăm. Sau khi ăn trưa chúng tôi đi theo đường đến Hội An Trước khi đến Hội An, chúng tôi sẽ ghé thăm Ngũ Hành Sơn và làng một thợ điêu khắc đá. Nhận phòng khách sạn, ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại Hội An

Ngày 09: Hội An
Sau khi ăn sáng chúng tôi khởi hành để khám phá phố cổ: Bảo tàng cổ vật, cầu Nhật Bản, khu phố Tàu, các nhà Tân Kỳ, chợ và cảng có từ thế kỷ XV, tại đây nhiều thuyền buôn của các nước như: Trung Quốc, Hà Lan, Nhật Bản, Bồ Đào Nha đã cập cảng. Ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 10: Hội An - Đà Nẵng - Nha Trang (máy bay)
Sau khi ăn sáng xe và hướng dẫn viên của công ty Du lịch Nam Phúc đưa ra sân bay Đà Nẵng đáp chuyến bay Đà Nẵng đi Nha Trang. Khi đến Nha Trang là một trong những thành phố ven biển đẹp nhất ở Việt Nam, hướng dẫn viên đón quý khách tại sân bay về khách sạn. Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều tự do tham quan thành phố. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn gần bãi biển.

Ngày 11: Nha Trang
Ăn sáng tại khách sạn, khởi hành đi tham vịnh Nha Trang và tham quan hồ cá nằm trên đảo Trí Nguyên, thăm đảo Hòn Tằm và làng chài. Sau khi hành trình về khách sạn, nghỉ ngơi, ăn tối, dạo chơi và nghỉ đêm tại khách sạn tại Nha Trang.

Ngày 12: Nha Trang - Sài Gòn (chuyến bay)
Sau ăn sáng Hướng dẫn viên và lái xe đưa ra sân bay đi Sai Gòn. Đến Sai Gòn, Hướng dẫn viên đón tại sân bay đưa về khách sạn. Ăn trưa, chiều tham quan thành phố: khu phố Tàu, Chợ Lớn, Nhà thờ lớn, Bưu điện Trung tâm và Nhà hát thành phố. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Sài Gòn.

Ngày 13: Sài Gòn - Cái Bè - Vĩnh Long - Cần Thơ
Ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành đi Vĩnh Long, thủ phủ của khu vực Tiền Giang, tham quan chợ nổi Cái Bè. Ăn trưa tại nhà vườn, thưởng thức đặc sản trải cây Nam Bội, tiếp tục đi Cần Thơ. Ăn tối tại Cần Thơ và nghỉ đêm tại khách sạn ở Cần Thơ

Ngày 14: Cần Thơ - Cái Răng - Phong Điền - Sài Gòn
Ăn sáng tại khách sạn lúc 8 giờ sáng khởi hành cho một chuyến đi thuyền trên sông Mekong với thăm chợ nổi Cái Răng và Phong Điền. Bạn sẽ khám phá ra vô số các tàu thuyền và thuyền tràn với trái cây ngọt, dưa hấu, ... một chương trình đầy màu sắc! Trở lại bến tàu, ăn trưa và quay trở lại Sài Gòn. Ăn tối và nghỉ đêm tại Sài Gòn.

Ngày 15: Sài Gòn (bạn rời khỏi Việt Nam)
Ăn sáng tại khách sạn tự do mua sắm và sau đó Hướng dẫn viên của công ty đón quý khách ra sân bay Tân Sơn Nhất cho chuyến bay về nhà của bạn và kết thúc các dịch vụ của chúng tôi và hy vọng sẽ gặp lại sớm cho chương trinh tham quan khác.
 

    Top


Tin mới đăng:
Chương trình tự hào Việt Nam
Khám phá Việt Nam

Tour liên quan:
» Triển lãm Du lịch: Hà Nội điểm hẹn Phố và Hoa 2012
» Chương trình tham quan du lịch và chơi Golf
» Một Việt Nam quyến rũ
» Chương trình tham quan lặn biển Việt Nam
» Việt Nam và Campuchia
» Tour Hà Nội và Miền Trung
» Khu di tích Phủ Chủ Tịch - Văn Miếu - Phố Cổ
» Các phim video và các quảng cáo
» Các bức ảnh của khách Du lịch (A)
» Hà Nội - Chùa Hương - Hà Nội 1 ngày
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội đi về trong ngày
» Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm Tuần Châu
» Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Lăng Bác Hồ - Văn Miếu - Phố Cổ
» Đồng Kỵ - Bát Tràng - Vạn Phúc
» Hà Nội - Biển Nhật Lệ - Hà Nội 4 ngày 3 đêm
» Hà Nội - Thiên Cầm - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nổi - Biển Xuân Thành - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nội - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
» Hà Nội - Sầm Sơn - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nội - Cát Bà - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» SINGAPOR 4 NGÀY
» Hà Nội - Malaysia - Singapor - Hà Nội
» Thailand bay đêm
» Chương trình Thái Lan
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm ngủ khách sạn
» Hà Nội - Trà Cổ - Đông Hưng 4 ngày
» Tham quan làng Bát Tràng, làng Vạn Phúc
» Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Hà Nội - Phong Nha - Huế - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Hà Nội - Cửa Lò - Hà Nôi 4 ngày 3 đêm
» Hà Nội - Biển Thịnh Long 2 ngày 1 đêm
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
» Thượng Hai - Bắc Kinh - Hàng Châu - Tô Châu 7 ngày
» Dịch vụ xe ô tô
» Các bức ảnh của khách Du lịch (B)