NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
{img_banner_home}
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Huệ - 0946.725.485

Mr. Tuấn - 0984848986

Ms Hằng - 0914 991 788

TOUR TRUYỀN THỐNG
Chương trình tự hào Việt Nam
Chương trình tự hào Việt Nam
Việt Nam là nơi gần hơn bao giờ hết. Các cảnh quan đẹp, vườn cây ăn trái, đặc biệt với sự hiếu khách của người dân là những gì chúng tôi muốn trình bày chương trình này. Tour du lịch bắt đầu từ Sài Gòn đến Hà Nội hoặc từ Hà Nội đến Sài Gòn, qua Mỹ Tho, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Hạ Long và vùng Hoa Lư chuyến đi của bạn sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm khó quên. Chúng tôi rất vui mừng chào đón bạn đến Việt Nam!

 

Tự hào về Việt Nam
(10 ngày / 9 đêm)

Ngày 01: Sài Gòn (đến Việt Nam)
Xe ôtô và hướng dẫn viên của Công ty Du lịch Nam Phúc đón Quý khách tại sân bay tham quan một tour du lịch nhỏ của thành phố và về khách sạn nhận phòng. Ăn trưa đặc sản miền Nam tại nhà hàng. Chiều tham quan đền Trần Hưng Đạo, nhà thờ Đức Bà (1877), Bưu điện thành phố với kiến ​​trúc Eiffel kim loại và Nhà hát thành phố (1903). thăm Chợ Lớn, khu phố người Hoa tại Sài Gòn. Ăn tôi và nghỉ đêm ở Sài Gòn.

Ngày 02: Sài Gòn - Mỹ Tho - Sài Gòn
Sau bữa sáng tại khách sạn, khởi hành cho một chuyến đi trong ngày tới đồng bằng sông Cửu Long. Trong chuyến đi thuyền tại Mỹ Tho trên sông Mekong với một chuyến viếng thăm các hòn đảo của con rồng. Nếm trái cây kỳ lạ ở một trong những vườn cây ăn trái và tiếp tục chuyến đi thuyền tới đảo Phoenix (được gọi là "đảo dừa") thăm trang trại nuôi ong và một nhà máy sản xuất kẹo dừa. Trở lại tại bến tàu. Ăn trưa, tiếp tục tham quan Đồng bằng sông Cửu Long. Chiều tham chùa Vĩnh Tràng, chùa lớn nhất ở Việt Nam. Sau đó chúng tôi trở về Sài Gòn. Ăn tối với âm nhạc trên sông Sài Gòn và kết thúc ngày. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Sài Gòn.

Ngày 03: Sài Gòn - Huế (chuyến bay)
Sau khi ăn sáng chúng tôi ghé thăm một nhà máy sản xuất sơn, sau đó đi sân bay để đến Huế. Xe ô tô và Hướng dẫn viên của Công ty Du lịch Nam Phúc đón quý khách tại sân bay đưa về khách sạn. Ăn trưa bao gồm các đặc sản của Huế. Buổi chiều tham quan Hoàng thành của ông vua Nhà Nguyễn từ (1802-1945) và sau đó tham quan chợ Đông Ba được xây dựng từ thời Pháp. Ăn tối và ngủ đêm tại Huế.

Ngày 04: Huế - Đà Nẵng - Hội An
Sau ăn sáng quý khách đi thuyền trên sông Hương, thăm chùa của Thiên Mụ, điện Hòn Chén, Lăng Minh Mạng. Ăn trưa, sau đó đi Đà Nẵng, thăm Bảo tàng Chăm và sau đó làng truyền thống của các tác phẩm điêu khắc bằng đá cẩm thạch. Sau đó tiếp tục đến Hội An, thành phố cổ đại. Ăn đặc sản tại địa phương, ngủ ở Hội An

Ngày 05: Hội An - Mỹ Sơn - Hội An
Sau ăn sáng quý khách đi thăm Mỹ Sơn để khám phá những tàn tích của những ngôi đền Chăm ở khu vực Mỹ Sơn. Thung lũng nằm ở chân núi Sơn. Nơi đây có 70 ngôi đền được xây dựng từ thế kỷ thứ tám đến thế kỷ mười ba. Sau đó trở lại Hội An, nơi chúng tôi ăn trưa. Buổi chiều chúng tôi ghé thăm thị trấn với đền Thiên Hậu, đền thờ Quan Công, Bảo tàng cổ vật, các nhà Tân Kỳ, cầu Nhật Bản,.. nhưng công trinh liên quan đến các nước (Trung Quốc, Hà Lan , Nhật, Bồ Đào Nha). Ăn tối và nghỉ đêm tại Hội An

Ngày 06: Hội An - Đà Nẵng - Hà Nội - Hạ Long
Sau khi ăn sáng chúng tôi khởi hành đi sân bay Đà Nẵng để đên Hà Nội. Xe ô tô và Hướng dẫn viên của công ty Nam Phúc đón tại sân bay và khởi hành bằng đường bộ đến Hạ Long. Khi đến vào buổi trưa, ăn trưa trên đường đi. Đến trung tâm của Vịnh Hạ Long chấm với hơn 3.000 hòn đảo và đảo nhỏ của tất cả các kích cỡ. Chiều thăm quan các hăng động trên Vịnh Hạ long. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Hạ Long.

Ngày 07: Hạ Long - Hải Phòng - Hà Nội
Sau ăn khởi hành đi Hải Phòng, thành phố trên Vịnh Bắc Bộ. Hải Phòng là một trung tâm đồ thủ công lớn. Quý khách thăm Chùa Dư Hàng và Đình Hàng Kênh có niên đại từ thế kỷ thứ X. Ăn trưa tại Hải Phòng và sau đó trở lại Hà Nội, trên đường thăm Chùa Bút Tháp. Về đến Hà Nội, thăm Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn. Ăn tối tại nhà hàng đặc sản Hà Nội nghỉ đêm tại Hà Nội.

Ngày 08: Hà Nội - Hòa Bình - Hà Nội
Sau bữa ăn sáng rời Hà Nội đi Hòa Bình, thành phố nằm ở phía tây Hà Nội, tham quan Thủy điện Hoà Bình, các bản làng người Mường. Ăn trưa tại Hoà Bình. Chiều về thăm làng lục Vạn Phúc về Hà Nội vào chiều tối. Vào buổi tối bạn tham dự một buổi biểu diễn múa rối nước và ăn tối chả cá, nghỉ đêm tại Hà Nội.

Ngày 09: Hà Nội - Hoa Lư - Hà Nội
Sau ăn sáng, khởi hành đi Hoa Lư, cố đô của Việt Nam trong thế kỷ 10 gọi là "Vịnh Hạ Long cạn." Khi đến ở Hoa Lư thăm đền Vua Đinh, vua Lê, ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó đi thuyền và ghé thăm các hang động Tam Cốc. Buổi chiều chúng tôi ghé thăm chùa Jade (Bích Động) Trở về Hà Nội, ăn tối và nghỉ đêm tại Hà Nội.

Ngày 10: Hà Nội (bạn rời khỏi Việt Nam)
Ăn sáng lúc 8 giờ sáng và khám phá thành phố: các lăng mộ của Hồ Chí Minh, chùa Một Cột, xây dựng năm 1049, và Văn Miếu-Quốc Tử Giám, được xây dựng năm 1070 và dành riêng cho Khổng Tử. Ăn trưa đặc sản của Hà Nội được phục vụ. Buổi chiều chúng tôi ghé thăm Bảo tàng dân tộc học, chùa Trấn Quốc và đền Quán Thánh. Tham quan mua sắm. Xe ô tô đưa ra sân bay Nội Bài, kết  thúc  chương trình.

 
 

    Top


Tin mới đăng:
Khám phá Việt Nam

Tour liên quan:
» Triển lãm Du lịch: Hà Nội điểm hẹn Phố và Hoa 2012
» Chương trình tham quan du lịch và chơi Golf
» Một Việt Nam quyến rũ
» Chương trình tham quan lặn biển Việt Nam
» Việt Nam và Campuchia
» Tour Hà Nội và Miền Trung
» Khu di tích Phủ Chủ Tịch - Văn Miếu - Phố Cổ
» Các phim video và các quảng cáo
» Các bức ảnh của khách Du lịch (A)
» Hà Nội - Chùa Hương - Hà Nội 1 ngày
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội đi về trong ngày
» Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm Tuần Châu
» Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Lăng Bác Hồ - Văn Miếu - Phố Cổ
» Đồng Kỵ - Bát Tràng - Vạn Phúc
» Hà Nội - Biển Nhật Lệ - Hà Nội 4 ngày 3 đêm
» Hà Nội - Thiên Cầm - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nổi - Biển Xuân Thành - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nội - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
» Hà Nội - Sầm Sơn - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nội - Cát Bà - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» SINGAPOR 4 NGÀY
» Hà Nội - Malaysia - Singapor - Hà Nội
» Thailand bay đêm
» Chương trình Thái Lan
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm ngủ khách sạn
» Hà Nội - Trà Cổ - Đông Hưng 4 ngày
» Tham quan làng Bát Tràng, làng Vạn Phúc
» Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Hà Nội - Phong Nha - Huế - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Hà Nội - Cửa Lò - Hà Nôi 4 ngày 3 đêm
» Hà Nội - Biển Thịnh Long 2 ngày 1 đêm
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
» Thượng Hai - Bắc Kinh - Hàng Châu - Tô Châu 7 ngày
» Dịch vụ xe ô tô
» Các bức ảnh của khách Du lịch (B)