NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
{img_banner_home}
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Huệ - 0946.725.485

Mr. Tuấn - 0984848986

Ms Hằng - 0914 991 788

DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
SINGAPOR 4 NGÀY
Singapore là Đảo Quốc nổi tiếng thế giới vì vẻ xanh tươi, hiện đại và vô cùng sạch sẽ. Dù có diện tích vô cùng khiêm tốn (khoảng 1000km2, gần bằng Hà Nội), nhưng Singapore là điểm dừng chân lý tưởng của hầu như tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về ngành thời trang và điện máy gia dung. Tại Singapore luôn tưng bừng các chương trình giảm giá kéo dài suốt cả năm và đặc biệt tập trung vào thời điểm mùa thu đông cuối năm. Mức giảm giá siêu hấp dẫn: 10 - 90%
Xem tiếp ++
Hà Nội - Malaysia - Singapor - Hà Nội
Ngoài các điểm đến hấp dẫn tại Thailand, thì các nước trong khu vực như Malaysia và Singapor cũng là những địa danh mà du khách Việt Nam yêu thích. Chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách một số chương trình tham quan tiêu biểu. Rất mọng nhận được sự hợp tác của Quý khách!
Xem tiếp ++
Thailand bay đêm
Khi các chương trình tham quan tại Thailand không thể lấy được vé của hãng hàng không Vietnam Airlines. Chúng tôi có thể thiết kế chương trình tham quan bằng các hãng hàng không khác. Quý khách có thể phải bay vào buổi tối hoặc buổi chiều.
Xem tiếp ++
Chương trình Thái Lan
Nằm trong khu vực Đông Nam Á, Thailand là điểm đến được rất nhiều du khách ưa thích trong đó có du khách Việt Nam. Công ty Nam Phúc xin giới thiệu một số chương trình tham quan nổi tiếng tại đất nước Chùa Tháp này. Chúng tôi rất mọng nhận được sự ủng hộ của Quý khách gần xa!
Xem tiếp ++
Thượng Hai - Bắc Kinh - Hàng Châu - Tô Châu 7 ngày
Tham quan Trung Quốc là mơ ước của rất nhiều du khách, đất nước có nhiều ky quan hùng vĩ. Ngày càng nhiều người Việt Nam muốn đến Trung Quốc vì phương tiện đi lại thuận tiện, giá cả các chương trình tham quan cũng phải chăng. Sự hợp tác giữa các đơn vị lữ hành hai nước ngày càng hoàn thiện hơn. Một chuyến đi xa sang Trung Quốc không còn là điều gì quá khó với du khách. Chúng tôi khẳng định rằng chuyến đi sẽ làm bạn không thể nào quên!
Xem tiếp ++