NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Chi - 0982.285.688

Mrs Nga - 0985.084.129

Mrs Lành - 0917.88.99.82

Mr. Tuấn - 0984848986

Tin du lịch
Khám phá Tây Bắc Việt Nam
Mai Châu, Sơn La, Điện Biên Phủ, Sa Pa và Bắc Hà là những điểm đến không thể bỏ qua của vùng Tây Bắc Việt Nam. Thật sự du khách sẽ bắt gặp vẻ đẹp tuyệt vời của cảnh quan thiên nhiên, những ngôi làng yên tĩnh và các chợ phiên đầy màu sắc, gặp gỡ các tộc người thiểu số và những di tích lịch sử có ý nghĩa lớn! Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ là một chuyến đi tuyệt vời!
Xem tiếp ++
Khám phá các Di sản và gặp gỡ các tộc người thiểu số
Nếu bạn đang bị quyến rũ bởi hình ảnh của Việt Nam, một đất nước xinh đẹp thông qua các phương tiện truyền thông. Và nếu bạn muốn ghé thăm để hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam. Đừng ngần ngại! Thật là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể chiêm ngưỡng tận mắt những phong cảnh đẹp, khám phá đời sống của các tộc người thiểu số, đến thăm di tích lịch sử, văn hoá, hoặc để chiêm ngưỡng những tàn tích của những ngôi đền!... Chương trình bắt đầu tại Sài Gòn và kết thúc tại Hà Nội hoặc theo hướng ngược lại.
Xem tiếp ++
Lăng Bác Hồ - Văn Miếu - Phố Cổ
Tìm hiểu thủ đô ngàn năm văn hiến là nhu cầu của rất nhiều người. Các điểm tham quan của thành phố vì hoà bình có sức hút mạnh mẽ đối với bất cứ ai. Chúng tôi rất vui khi được làm bạn đồng hành cùng quý khách trong một dịp tìm lại nét văn hoá của thủ đô, thưởng thức các món ngon Hà thành và được ngắm nhìn nét duyên dáng trong cái năng động của Hà Nội bằng chương trình khám phá Hà Nội 1000 năm!
Xem tiếp ++
Đồng Kỵ - Bát Tràng - Vạn Phúc
Đồng Kỵ - Bát Tràng - Vạn Phúc là những tên làng đã trở thành nổi tiếng từ rất lâu. Người dân ở trong các làng nghề này rất biết cách làm giầu cho bản thân và đất nước. Sản phẩm họ làm ra đã vượt khỏi biên giới Việt Nam đến khắp năm châu. Để được tận mắt chứng kiến tài nghệ của những con người nơi đây bằng cách tham gia chương trình Du lịch làng nghề của chúng tôi. Chúng tôi khẳng định trải nghiệm của Quý khách sẽ rất khó quên!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Biển Nhật Lệ - Hà Nội 4 ngày 3 đêm
Đến với Miên Trung là đến với nắng, gió và những tình cảm chân thành. Trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoài xâm đặc biệt là chống Mỹ, hình ảnh những người mẹ của dải đất Miền Trung vô cùng anh dũng, quả cảm,..Những hy sinh của họ đã được các nhà văn nhà thơ khắc họa thành những tượng đài bất diệt. Đến tham quan Du lịch Miền Trung là góp phần vào phát triển kinh tế của mảnh đất này. Chúng tôi rất hào hứng khi giới thiệu các tour tham quan Miền Trung, rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Thiên Cầm - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
Nhu cầu tắm ở một bãi biển rộng đẹp, sóng vừa phải, bãi cạt mịn chạy dài là mong muốn của rất nhiều người Việt Nam. Đến với biển Thiên Cầm là đến với mọi mong ước của Quý khạch. Chúng tôi chắc chắn sự lựa chọn của Quý khách là đúng đắn cho mùa hè này. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách!
Xem tiếp ++
Hà Nổi - Biển Xuân Thành - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
Việc kết hợp tham quan nghỉ mát và thăm viếng di tích văn hoá của danh nhân Nguyễn Du đã được nhiều du khách ưa thích. Chương trình tham quan Hà Nội Biển Xuân Thành đáp ứng được những yêu cầu nghỉ ngơi và học hiểu những đức tính tốt, tài năng của Nguyễn Du - Danh Nhân Văn hóa. Quý khách chắc chắn sẽ có một chuyến đi khó quên với công ty Du lịch Nam Phúc!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
Hạ Long là điểm đến không thể thiếu với bất cứ du khách nào khi đến tham quan tại Việt Nam. Đối với người Việt Nam, Hạ Long là Việt Nam thu nhỏ còn đối với khách Du lịch nước ngoài thì đây chính là kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Các hang động kỳ vĩ, hòn đảo rất đẹp, xanh tươi,..hệ động thực vật phong phú,..Du lịch Hạ Long là lựa chọn đúng đắn nhất cho bất cứ ai!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm ngủ khách sạn
Chúng tôi thường tổ chức các chương trình tham quan Hạ Long 2 ngày cho đối tượng khách là người nước ngoài đến du lịch tại Việt Nam và những người Việt Kiều về thăm quê hương muốn thưởng thức cảnh đẹp Vịnh Hạ Long. Ngoài ra chương trình này của chúng tôi cũng nhận được sự tham gia của người Việt từ Miền Nam ra tham quan Hà Nội. Chúng tôi bảo đảm sự phục vụ của chúng tôi là chuyên nghiệp và nếu số khách không thể đủ cho một xe ô tô chúng tôi có thể ghép Quý khách với công ty khác là đối tác của chúng tôi.
Xem tiếp ++
Hà Nội - Trà Cổ - Đông Hưng 4 ngày
Khi vẽ bản đồ Việt Nam thì nét bút đầu tiền chính là điểm Sa Vĩ, Trà Cổ. Sang tham quan đất nước Trung Quốc từ điểm đầu cực Bắc. Nhà thơ Tố Hữu: "Từ Trà Cổ rừng dương đến Cà Mau rừng đước". Đấy là điểm mạnh đáng chú ý nhất của chương trình này. Chúng tôi chắc chắn trải nghiệm chương trình này quý khách sẽ thấy quê hương Việt Nam đẹp và thiên liêng biết bao trong tâm hồn mỗi người con Việt!
Xem tiếp ++
Tham quan làng Bát Tràng, làng Vạn Phúc
Tham quan các làng nghề xung quanh Hà Nội là nhu cầu thường là của các du khách nước ngoài đến Việt Nam. Nhưng để tìm hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành các làng nghề truyền thống xung quanh thủ đô cũng là mong muốn của rất nhiều bạn sinh viên, khách đến từ Miền Nam và khách Việt Kiều. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình tham quan các làng nghề truyền thống. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
Chương trình tham quan Miền Trung người ta quen gọi là chương trình con đường Di sản bởi vì có nhiều các điểm tham quan rất nổi tiếng được UNESSCO công nhận: Huế, Hội An, Mỹ Sơn,..tất cả những địa danh đó đã là điểm đến không thể bỏ qua của bất cứ du khách trong và ngoài nước. Chúng tôi rất nhiệt tình quảng bá cho du khách nước ngoài khi đến Viêt Nam vì nét đặc trưng của vùng văn hoá Trung Bộ. Chúng tôi cũng tin tưởng du khách Việt cũng sẽ hai long với tất cả cảnh đẹp, nét văn hoá, tình người,..tại Miền Trung thân yên!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Phong Nha - Huế - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
Chương trình tham quan Huế - Kinh thành của các triều đại Nhà Nguyễn là một trải nghiệm để hiểu rõ hơn về lịch sử một triều đại, một nền quân chủ cuối cùng của Việt Nam. Đến tham quan Du lịch Huế còn là cơ hội để thưởng thức các món ăn ngon tại đây, hiểu hơn về những con người, cảnh vật của Cố Đô di sản Văn hoá nhân loại. Chúng ta tự hào về một thành phố đẹp, con người nhân ái. Mỗt du khách sẽ có được nhiều kỷ niệm đẹp, khó quên khi đến với Huế mộng mơ, Huế lên thơ,..
Xem tiếp ++
Hà Nội - Cửa Lò - Hà Nôi 4 ngày 3 đêm
Tham quan biển Cửa Lò từ lâu đã là mong ước của nhiều du khách Việt Nam bởi đến với điểm du lịch này du khách được tận mặt cuộc sống thời niên thiếu của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Một nhân cách lớn, một tâm hồn lớn và một đời sống giản dị nhưng đầy chất nhân văn. Biển Cửa Lò cũng rất đẹp bởi bãi cát mịn, nước biển trong xanh. Một chuyến đi mang nhiền ý nghĩa với tất cả mọi người. Công ty Du lịch Nam Phúc chắc chắn chuyến đi của các bạn sẽ rất khó quên!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Biển Thịnh Long 2 ngày 1 đêm
Du khách biết đến Hải Hậu là quê hương có nhiều đặc sản nông nghiệp như gạo tám xoan, bánh nhã,..Hải Hâu cũng là một trong những vùng đất được hình thành bằng việc khai hoang lấn biển của Nguyễn Công Trứ. Vùng đất có nhiều nét đặc trưng về văn hoá. Đạo công giáo vào Việt Nam đầu tiên, các ngôi chùa, các ngôi nhà thờ theo nét kiển trúc phương Tây đan xen. Một chuyến đi tắm biển Hải Thịnh, Hải Hậu và thưởng thức các đặc sản Hải Hậu sẽ là một trải nghiệm khó quên với bất cứ ai!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
Nếu Quý khách không có nhiều thời gian tại Việt Nam hoặc vì đã đi đến Hạ Long nhiều lần rồi mà trong lòng vẫn muốn tìm hiểu xem trong thời gian qua Hạ Long có những thay đổi thế nào? Cảnh quan của Hạ Long có khác hơn so với các lần trước hay không thì chương trình tham quan Hạ Long 2 ngày này sẽ làm thoả long của Quý khách!
Xem tiếp ++