NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
{img_banner_home}
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Huệ - 0946.725.485

Mr. Tuấn - 0984848986

Ms Hằng - 0914 991 788

KHUYẾN MẠI 2019
Chương trình tham quan du lịch và chơi Golf
Chương trình tham quan du lịch và chơi Golf
Bạn muốn đến thăm một Việt Nam duyên dáng và muốn chơi golf - môn thể thao mà bạn đam mê trong hành trình của mình? Quý khách tự hỏi liệu ở Việt Nam có các sân golf? Nếu có liệu có phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế không? Và các sân golf có gần hoặc nằm trong những điểm tham quan? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của quý khách là "Có". Chúng tôi vui mừng chào đón bạn đến Việt Nam. Chúng tôi chắc chắn là sẽ đáp ứng được các yêu cầu của các bạn tại 3 địa điểm chơi golf lý tưởng: trong khu sinh thái gần Hà Nội (miền Bắc), trên bãi biển gần Hải Phòng (miền Bắc) và các cánh rừng thông và hồ nước của Đà Lạt (miền Nam)

Chương trình tham quan du lịch và chơi Golf
 
 (15 ngày/14 đêm)
 
Ngày 1: Đến Hà Nội
Đến Hà Nội, xe ô tô và Hướng dẫn viên của Công ty Du lịch Nam Phúc đón quý khách tại sân bay về khách sạn ở trung tâm Hà Nội, nhận phòng, nghỉ ngơi. Ăn trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc sắc của Hà Nội. Chiều quý khách tham quan phố cổ Hà Nội: Hồ Hoàng Kiếm, Đền Ngọc Sơn, sau đó đi xe xích lô tham quan các dãy phố Hà Nội, mua sắm. Chiều tối xem múa rối nước. Ăn tối tại nhà hàng trong thành phố và nghỉ đêm tại khách sạn ở trung tâm Hà Nội.
 
Ngày 2: Hà Nội - Vạn Phúc và Đồng Kỵ - Bát Tràng
Sau khi ăn sáng tại khách sạn quý khách đi thăm làng gốm Bát Tràng, cách Hà Nội 20km, một làng nghề truyền thống lâu đời của Hà Nội. Ở đây quý khách có thể thấy mọi sản phẩm liên quan đến Gốm và Sứ. Ăn trưa tại nhà hàng trong thành phố. Chiều quý khách tham quan làng lụa Vạn Phúc hoặc làng làm đồ gỗ Đồng Kỵ. Đây cũng là hai làng nghề truyền thống rất nổi tiếng của Hà Nội. Sản phẩm của các làng nghề này có mặt hầu hết tại các nước trên thế giới. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 3: Hà Nội - Tam Đảo
Ăn sáng tại khách sạn, sau đó quý khách rời khách sạn đi Tam Đảo.Tam Đảo trong tiếng Việt có nghĩa là "ba hòn đảo". Trong thực tế nơi đây có ba đỉnh núi, đỉnh cao nhất là 1685 m. Tam Đảo cách Hà Nội khoảng 90 km. Khu vực này được biết đến với khí hậu ôn hòa, mát mẻ rất phù hợp với môn thể thao golf. Từ thời Lý Trần, Tam Đảo đã trở thành một khu nghỉ mát và sau này là của người Pháp. Vòng golf trong sân golf mới (9,18 hoặc 36 lỗ) cho các cầu thủ, những người không chơi golf có thể tham quan những điểm Du lịch quanh Tam Đảo: Trúc lâm Thiền Viện, tìm hiểu đời sống của người dân trong khu vực,..Ăn tối và nghỉ đêm tại trang khu Du lịch.
 
Ngày 4: Tam Đảo - Ninh Bình
Ăn sáng tại khách sạn. Khởi hành đi Ninh Bình, thủ đô cũ của Việt Nam trong thế kỷ thứ 10. Thăm đền thờ vua Đinh và vua Lê. Sau đó quý khách ăn trưa tại nhà hàng ở khu du lịch Tam Cốc. Sau bữa trưa quý khách dùng thuyền thăm Tam Cốc. Sau cùng là thăm Chùa Bích Động. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn trong khu du lịch Tam Cốc.
 
Ngày 5: Ninh Bình - Hải Phòng
Sau khi ăn sáng tại khách sạn quý khách khởi hành đi Hải Phòng đến Đồ Sơn, bãi biển và sân golf. Quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. Ăn trưa tại nhà hàng chiều quý khách tự do tắm biển Đồ Sơn. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn trong khu du lịch Đồ Sơn.
 
Ngày 6: Golf Đồ Sơn
Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách có thể chơi golf, nhưng người không chơi golf có thể đi tham quan các điểm du lịch trong khu vực hoặc có thể đến chơi tại Casino ở Đồ Sơn. Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Buổi chiều, quý khách tự di tắm biển hoặc tham quan Đồ Sơn. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn trong khu du lịch.
 
Ngày 7: Hải Phòng - Hạ Long
Sau khi ăn sáng tại khách sạn, khởi hành đi Hạ Long. Đến Hạ Long quý khách xuống tàu tham quan các hang động của Vịnh Hạ Long như: hang Sửng Sốt, Hang Luồn, bãi biển đẹp. Quý khách ăn trưa trên tàu. Chiều quý khách tự do bơi lội hoặc chèo thuyền. Ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.
 
Ngày 8: Hạ Long - Hà Nội
Ăn sáng trên tàu, quý khách tiếp tục hành trình tham quan Vịnh Hạ Long. Sau đó tàu cập bến, xe đón quý khách về Hà Nội. Đến Hà Nội nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi, ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 9: Hà Nội - Đà Lạt (máy bay)
Ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đón quý khách ra sân bay khởi hành đi Đà Lạt. Đên Đà Lạt, quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng. Chiều quý khách tham quan Đà Lạt: Hồ Than Thở, Thung Lũng Tình Yêu, chợ Hoa,..Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn
 
Ngày 10: Đà Lạt Golf
Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe đón quý khách đi chơi Golf tại sân Golf Đà Lạt. Những người không chơi golf sẽ đi tham quan làng Sử Quán XQ, tham thành phố Đà Lạt, thác nước ở Đà Lạt,..Ăn trưa tại nhà hàng và buổi chiều quý khách tự do khám phá Đà Lạt. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 11: Đà Lạt - Nha Trang
Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách khởi hành đi Nha Trang. Đến Nha Trang, nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng. Chiều quý khách tham quan bảo tàng Hải Dương Học, tham quan thành phố, thăm tháp Chàm Ponagar . Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 12: Nha Trang
Ăn sáng tại khách sạn, xe đón quý khách ra cảng, xuống thuyền thăm quan Đảo Hòn Tằm, Hòn Mun, Hồ Cá Trí Nguyên và một ngôi làng đánh cá. Quý khách có thể tự do bơi lội, tắm biển. Trở về Nha Trang ăn trưa. Chiều quý khách tự do tắm biển Nha Trang. Ăn tối tại nhà hàng trong thành phố và nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 13: Nha Trang - Hà Nội (máy bay)
Sau khi ăn sáng, khởi hành đi sân bay Nha Trang về Hà Nội. Xe ô tô đón quý khách từ sân bay về khách sạn, nhận phòng nghỉ ngơi. Ăn trưa tại nhà hàng. Buổi chiều tự do tham quan thành phố và mua sắm. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 14: Hà Nội - Hà Tây
Ăn sáng tại khách sạn, xe đón quý khách khởi hành đi tham quan Chùa Hương. Đến suối Yến Vĩ, quý khách dùng thuyền tham quan cảnh đẹp khu du lịch Chùa Hương, đến Chùa Hương quý khách tham Động Hương tích bằng cáp treo, sau đó tham quan Thiên Trù. Trở về Hà Nội, đến Hà Nội quý khách ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 15: Hà Nội về nước
Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách tự do mua sắm. Đến giờ phải ra sân bay xe ô tô và Hướng dẫn viên của công ty Du lịch Nam Phúc đón quý khách tại khách sạn ra sân bay làm thủ tục quý khách về nước. Kết thúc chương trình tham quan du lịch và chơi golf tại Việt Nam. Hẹn gặp lại quý khách vào một dịp khác.

 


    Top


Tin mới đăng:
Một Việt Nam quyến rũ
Chương trình tham quan lặn biển Việt Nam

Tour liên quan:
» Triển lãm Du lịch: Hà Nội điểm hẹn Phố và Hoa 2012
» Từ thành phố mang tên Bác Hồ đến Thành phố Rồng bay
» Khám phá dải đất hình chữ "S" từ Nam ra Bắc
» Việt Nam từ Bắc vào Nam
» Các địa điểm đẹp nhất của Việt Nam
» Khám phá đồng bằng sông Cửu Long
» Cố đô Hoa Lư - Vịnh Hạ Long - Cát Bà
» Khám phá Tây Bắc Việt Nam
» Khám phá các Di sản và gặp gỡ các tộc người thiểu số
» Từ đồng bằng sông Hồng đến đồng bằng sông Cửu Long
» Chương trình tự hào Việt Nam
» Việt Nam và Campuchia
» Tour Hà Nội và Miền Trung
» Khu di tích Phủ Chủ Tịch - Văn Miếu - Phố Cổ
» Các phim video và các quảng cáo
» Các bức ảnh của khách Du lịch (A)
» Hà Nội - Chùa Hương - Hà Nội 1 ngày
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội đi về trong ngày
» Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm Tuần Châu
» Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Lăng Bác Hồ - Văn Miếu - Phố Cổ
» Đồng Kỵ - Bát Tràng - Vạn Phúc
» Hà Nội - Biển Nhật Lệ - Hà Nội 4 ngày 3 đêm
» Hà Nội - Thiên Cầm - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nổi - Biển Xuân Thành - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nội - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
» Hà Nội - Sầm Sơn - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» Hà Nội - Cát Bà - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
» SINGAPOR 4 NGÀY
» Hà Nội - Malaysia - Singapor - Hà Nội
» Thailand bay đêm
» Chương trình Thái Lan
» Khám phá Việt Nam
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm ngủ khách sạn
» Hà Nội - Trà Cổ - Đông Hưng 4 ngày
» Tham quan làng Bát Tràng, làng Vạn Phúc
» Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Hà Nội - Phong Nha - Huế - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
» Hà Nội - Cửa Lò - Hà Nôi 4 ngày 3 đêm
» Hà Nội - Biển Thịnh Long 2 ngày 1 đêm
» Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
» Thượng Hai - Bắc Kinh - Hàng Châu - Tô Châu 7 ngày
» Dịch vụ xe ô tô
» Các bức ảnh của khách Du lịch (B)