NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
{img_banner_home}
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Huệ - 0946.725.485

Mr. Tuấn - 0984848986

Ms Hằng - 0914 991 788

KHUYẾN MẠI 2019
Chương trình tham quan du lịch và chơi Golf
Bạn muốn đến thăm một Việt Nam duyên dáng và muốn chơi golf - môn thể thao mà bạn đam mê trong hành trình của mình? Quý khách tự hỏi liệu ở Việt Nam có các sân golf? Nếu có liệu có phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế không? Và các sân golf có gần hoặc nằm trong những điểm tham quan? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của quý khách là "Có". Chúng tôi vui mừng chào đón bạn đến Việt Nam. Chúng tôi chắc chắn là sẽ đáp ứng được các yêu cầu của các bạn tại 3 địa điểm chơi golf lý tưởng: trong khu sinh thái gần Hà Nội (miền Bắc), trên bãi biển gần Hải Phòng (miền Bắc) và các cánh rừng thông và hồ nước của Đà Lạt (miền Nam)
Xem tiếp ++
Một Việt Nam quyến rũ
Một chương trình du lịch độc đáo và đích thực... Quý khách sẽ tham quan miền Bắc Việt Nam, khám phá những cảnh đẹp, những địa danh. Đó là một Hạ Long được Unesco công nhận là di sản thế giới đến đồng bằng sông Cửu Long, từ các làng dân tộc tới các khu chợ, những công trình văn hóa, lịch sử.
Xem tiếp ++
Chương trình tham quan lặn biển Việt Nam
Việt Nam là một quốc gia ở Đông Nam Á, bao quanh phía Tây của Lào và Campuchia và phía bắc Trung Quốc. Nước này giáp với Biển Đông, Vịnh Bắc Bộ và Vịnh Thái Lan. Việt Nam có đường biển dài 3260 km. Và lặn biển là hoạt động thể thao được du khách ưa chuộng.
Xem tiếp ++