NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mr. Bộ - 0988.844.982

Mrs Chi - 0982.285.688

Mr. Tuấn - 0984848986

Tin du lịch
Hà Nội - Biển Nhật Lệ - Hà Nội 4 ngày 3 đêm
Đến với Miên Trung là đến với nắng, gió và những tình cảm chân thành. Trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoài xâm đặc biệt là chống Mỹ, hình ảnh những người mẹ của dải đất Miền Trung vô cùng anh dũng, quả cảm,..Những hy sinh của họ đã được các nhà văn nhà thơ khắc họa thành những tượng đài bất diệt. Đến tham quan Du lịch Miền Trung là góp phần vào phát triển kinh tế của mảnh đất này. Chúng tôi rất hào hứng khi giới thiệu các tour tham quan Miền Trung, rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách!
Xem tiếp ++
Hà Nổi - Biển Xuân Thành - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
Việc kết hợp tham quan nghỉ mát và thăm viếng di tích văn hoá của danh nhân Nguyễn Du đã được nhiều du khách ưa thích. Chương trình tham quan Hà Nội Biển Xuân Thành đáp ứng được những yêu cầu nghỉ ngơi và học hiểu những đức tính tốt, tài năng của Nguyễn Du - Danh Nhân Văn hóa. Quý khách chắc chắn sẽ có một chuyến đi khó quên với công ty Du lịch Nam Phúc!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm ngủ khách sạn
Chúng tôi thường tổ chức các chương trình tham quan Hạ Long 2 ngày cho đối tượng khách là người nước ngoài đến du lịch tại Việt Nam và những người Việt Kiều về thăm quê hương muốn thưởng thức cảnh đẹp Vịnh Hạ Long. Ngoài ra chương trình này của chúng tôi cũng nhận được sự tham gia của người Việt từ Miền Nam ra tham quan Hà Nội. Chúng tôi bảo đảm sự phục vụ của chúng tôi là chuyên nghiệp và nếu số khách không thể đủ cho một xe ô tô chúng tôi có thể ghép Quý khách với công ty khác là đối tác của chúng tôi.
Xem tiếp ++
Hà Nội - Trà Cổ - Đông Hưng 4 ngày
Khi vẽ bản đồ Việt Nam thì nét bút đầu tiền chính là điểm Sa Vĩ, Trà Cổ. Sang tham quan đất nước Trung Quốc từ điểm đầu cực Bắc. Nhà thơ Tố Hữu: "Từ Trà Cổ rừng dương đến Cà Mau rừng đước". Đấy là điểm mạnh đáng chú ý nhất của chương trình này. Chúng tôi chắc chắn trải nghiệm chương trình này quý khách sẽ thấy quê hương Việt Nam đẹp và thiên liêng biết bao trong tâm hồn mỗi người con Việt!
Xem tiếp ++
Tham quan làng Bát Tràng, làng Vạn Phúc
Tham quan các làng nghề xung quanh Hà Nội là nhu cầu thường là của các du khách nước ngoài đến Việt Nam. Nhưng để tìm hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành các làng nghề truyền thống xung quanh thủ đô cũng là mong muốn của rất nhiều bạn sinh viên, khách đến từ Miền Nam và khách Việt Kiều. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình tham quan các làng nghề truyền thống. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
Chương trình tham quan Miền Trung người ta quen gọi là chương trình con đường Di sản bởi vì có nhiều các điểm tham quan rất nổi tiếng được UNESSCO công nhận: Huế, Hội An, Mỹ Sơn,..tất cả những địa danh đó đã là điểm đến không thể bỏ qua của bất cứ du khách trong và ngoài nước. Chúng tôi rất nhiệt tình quảng bá cho du khách nước ngoài khi đến Viêt Nam vì nét đặc trưng của vùng văn hoá Trung Bộ. Chúng tôi cũng tin tưởng du khách Việt cũng sẽ hai long với tất cả cảnh đẹp, nét văn hoá, tình người,..tại Miền Trung thân yên!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Phong Nha - Huế - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
Chương trình tham quan Huế - Kinh thành của các triều đại Nhà Nguyễn là một trải nghiệm để hiểu rõ hơn về lịch sử một triều đại, một nền quân chủ cuối cùng của Việt Nam. Đến tham quan Du lịch Huế còn là cơ hội để thưởng thức các món ăn ngon tại đây, hiểu hơn về những con người, cảnh vật của Cố Đô di sản Văn hoá nhân loại. Chúng ta tự hào về một thành phố đẹp, con người nhân ái. Mỗt du khách sẽ có được nhiều kỷ niệm đẹp, khó quên khi đến với Huế mộng mơ, Huế lên thơ,..
Xem tiếp ++
Hà Nội - Cửa Lò - Hà Nôi 4 ngày 3 đêm
Tham quan biển Cửa Lò từ lâu đã là mong ước của nhiều du khách Việt Nam bởi đến với điểm du lịch này du khách được tận mặt cuộc sống thời niên thiếu của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Một nhân cách lớn, một tâm hồn lớn và một đời sống giản dị nhưng đầy chất nhân văn. Biển Cửa Lò cũng rất đẹp bởi bãi cát mịn, nước biển trong xanh. Một chuyến đi mang nhiền ý nghĩa với tất cả mọi người. Công ty Du lịch Nam Phúc chắc chắn chuyến đi của các bạn sẽ rất khó quên!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Biển Thịnh Long 2 ngày 1 đêm
Du khách biết đến Hải Hậu là quê hương có nhiều đặc sản nông nghiệp như gạo tám xoan, bánh nhã,..Hải Hâu cũng là một trong những vùng đất được hình thành bằng việc khai hoang lấn biển của Nguyễn Công Trứ. Vùng đất có nhiều nét đặc trưng về văn hoá. Đạo công giáo vào Việt Nam đầu tiên, các ngôi chùa, các ngôi nhà thờ theo nét kiển trúc phương Tây đan xen. Một chuyến đi tắm biển Hải Thịnh, Hải Hậu và thưởng thức các đặc sản Hải Hậu sẽ là một trải nghiệm khó quên với bất cứ ai!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
Nếu Quý khách không có nhiều thời gian tại Việt Nam hoặc vì đã đi đến Hạ Long nhiều lần rồi mà trong lòng vẫn muốn tìm hiểu xem trong thời gian qua Hạ Long có những thay đổi thế nào? Cảnh quan của Hạ Long có khác hơn so với các lần trước hay không thì chương trình tham quan Hạ Long 2 ngày này sẽ làm thoả long của Quý khách!
Xem tiếp ++
Thượng Hai - Bắc Kinh - Hàng Châu - Tô Châu 7 ngày
Tham quan Trung Quốc là mơ ước của rất nhiều du khách, đất nước có nhiều ky quan hùng vĩ. Ngày càng nhiều người Việt Nam muốn đến Trung Quốc vì phương tiện đi lại thuận tiện, giá cả các chương trình tham quan cũng phải chăng. Sự hợp tác giữa các đơn vị lữ hành hai nước ngày càng hoàn thiện hơn. Một chuyến đi xa sang Trung Quốc không còn là điều gì quá khó với du khách. Chúng tôi khẳng định rằng chuyến đi sẽ làm bạn không thể nào quên!
Xem tiếp ++
Dịch vụ xe ô tô
Công ty TNHH Du lịch Nam Phúc bạn đồng hành trên mọi lẻo đường: Tìm hiểu vẻ đẹp của thiên nhiên cùng con người Việt Nam! Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ hiểu quả nhất và giá cả hợp lý nhất! Nhận lịch 24/7! Nguyễn Văn Tuấn: 0984848986 hoặc Nguyễn Phi Yến: 0981.831068 Nguyễn Phi Yến - 399 347 35 - 0912711835 www.namphuctourist.com - www.namphuctoursvietnam.com
Xem tiếp ++
Các bức ảnh của khách Du lịch (B)
Chúng tôi còn các tấm ảnh đẹp muốn giới thiệu tiếp! Chúng tôi cũng mong nhận được các tấm ảnh tiếp theo của các đoàn khách sau để gửi đến cho Quý khách và chúng tôi coi đó là những món quà của Quý khách dành tặng cho chúng tôi. Rất cảm ơn vì những tình cảm mà Quý khách!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Chùa Hương - Hà Nội 1 ngày
Thăm quan lễ Phật tại các ngôi chùa linh thiêng, cảnh quan đẹp,..là mong ước của rất nhiều phật tử trong và ngoài nước. Hiểu được những mong ước đó chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình tham quan Chùa Hương một ngày cho du khách tại Hà Nội và khách du lịch Quốc tế đến Việt Nam. Chúng tôi mong rằng chương trình sẽ mãi là sản phẩm du lịch tâm linh được ưa thích của Quý khách mỗi khi có dịp đến với Chùa Hương.
Xem tiếp ++
Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội đi về trong ngày
Nếu Quý khách không có nhiều thời gian tham quan Hạ Long và các địa danh khác của Miền Bắc thì chương trình tham quan Hạ Long trong ngày là một lựa chọn tốt nhất để có thể thưởng thức cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long. Chúng tôi rất vui vì ngày càng nhiều du khách đến với Hạ Long có thể là một ngày, hai ngày hoặc nhiều hơn thế. Nhưng chúng tôi cũng bảo đảm các dịch vụ cho chương trình tham quan Hạ Long một ngày cũng là các dịch vụ tốt nhất!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm Tuần Châu
Tuần Châu là một hòn đảo đẹp được coi như hòn ngọc của Vịnh Hạ Long. Quý khách tham quan cảnh đẹp Hạ Long và được nghỉ đêm tại Tuần Châu thực sự là một trải nghiệm khó quên. Chúng tôi chắc chắn rằng chuyến đi của quý khách sẽ thực sự viên mãn bởi sự phục vụ chu đáo, không gian cảnh quan tuyệt đẹp,..Một chương trình thực sự rất hấp dẫn với bất cứ ai. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách.
Xem tiếp ++