NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
{img_banner_home}
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Huệ - 0946.725.485

Mr. Tuấn - 0984848986

Ms Hằng - 0914 991 788

DU LỊCH HÀNG NGÀY
Khu di tích Phủ Chủ Tịch - Văn Miếu - Phố Cổ
Tìm hiểu thủ đô ngàn năm văn hiến là nhu cầu của rất nhiều người. Các điểm tham quan của thành phố vì hoà bình có sức hút mạnh mẽ đối với bất cứ ai. Chúng tôi rất vui khi được làm bạn đồng hành cùng quý khách trong một dịp tìm lại nét văn hoá của thủ đô, thưởng thức các món ngon Hà thành và được ngắm nhìn nét duyên dáng trong cái năng động của Hà Nội bằng chương trình khám phá Hà Nội 1000 năm!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Chùa Hương - Hà Nội 1 ngày
Thăm quan lễ Phật tại các ngôi chùa linh thiêng, cảnh quan đẹp,..là mong ước của rất nhiều phật tử trong và ngoài nước. Hiểu được những mong ước đó chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình tham quan Chùa Hương một ngày cho du khách tại Hà Nội và khách du lịch Quốc tế đến Việt Nam. Chúng tôi mong rằng chương trình sẽ mãi là sản phẩm du lịch tâm linh được ưa thích của Quý khách mỗi khi có dịp đến với Chùa Hương.
Xem tiếp ++
Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội đi về trong ngày
Nếu Quý khách không có nhiều thời gian tham quan Hạ Long và các địa danh khác của Miền Bắc thì chương trình tham quan Hạ Long trong ngày là một lựa chọn tốt nhất để có thể thưởng thức cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long. Chúng tôi rất vui vì ngày càng nhiều du khách đến với Hạ Long có thể là một ngày, hai ngày hoặc nhiều hơn thế. Nhưng chúng tôi cũng bảo đảm các dịch vụ cho chương trình tham quan Hạ Long một ngày cũng là các dịch vụ tốt nhất!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm Tuần Châu
Tuần Châu là một hòn đảo đẹp được coi như hòn ngọc của Vịnh Hạ Long. Quý khách tham quan cảnh đẹp Hạ Long và được nghỉ đêm tại Tuần Châu thực sự là một trải nghiệm khó quên. Chúng tôi chắc chắn rằng chuyến đi của quý khách sẽ thực sự viên mãn bởi sự phục vụ chu đáo, không gian cảnh quan tuyệt đẹp,..Một chương trình thực sự rất hấp dẫn với bất cứ ai. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách.
Xem tiếp ++
Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm ngủ khách sạn
Chúng tôi thường tổ chức các chương trình tham quan Hạ Long 2 ngày cho đối tượng khách là người nước ngoài đến du lịch tại Việt Nam và những người Việt Kiều về thăm quê hương muốn thưởng thức cảnh đẹp Vịnh Hạ Long. Ngoài ra chương trình này của chúng tôi cũng nhận được sự tham gia của người Việt từ Miền Nam ra tham quan Hà Nội. Chúng tôi bảo đảm sự phục vụ của chúng tôi là chuyên nghiệp và nếu số khách không thể đủ cho một xe ô tô chúng tôi có thể ghép Quý khách với công ty khác là đối tác của chúng tôi.
Xem tiếp ++