NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
{img_banner_home}
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Huệ - 0946.725.485

Mr. Tuấn - 0984848986

Ms Hằng - 0914 991 788

DU LỊCH HÀ NỘI
Lăng Bác Hồ - Văn Miếu - Phố Cổ
Tìm hiểu thủ đô ngàn năm văn hiến là nhu cầu của rất nhiều người. Các điểm tham quan của thành phố vì hoà bình có sức hút mạnh mẽ đối với bất cứ ai. Chúng tôi rất vui khi được làm bạn đồng hành cùng quý khách trong một dịp tìm lại nét văn hoá của thủ đô, thưởng thức các món ngon Hà thành và được ngắm nhìn nét duyên dáng trong cái năng động của Hà Nội bằng chương trình khám phá Hà Nội 1000 năm!
Xem tiếp ++
Đồng Kỵ - Bát Tràng - Vạn Phúc
Đồng Kỵ - Bát Tràng - Vạn Phúc là những tên làng đã trở thành nổi tiếng từ rất lâu. Người dân ở trong các làng nghề này rất biết cách làm giầu cho bản thân và đất nước. Sản phẩm họ làm ra đã vượt khỏi biên giới Việt Nam đến khắp năm châu. Để được tận mắt chứng kiến tài nghệ của những con người nơi đây bằng cách tham gia chương trình Du lịch làng nghề của chúng tôi. Chúng tôi khẳng định trải nghiệm của Quý khách sẽ rất khó quên!
Xem tiếp ++
Tham quan làng Bát Tràng, làng Vạn Phúc
Tham quan các làng nghề xung quanh Hà Nội là nhu cầu thường là của các du khách nước ngoài đến Việt Nam. Nhưng để tìm hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành các làng nghề truyền thống xung quanh thủ đô cũng là mong muốn của rất nhiều bạn sinh viên, khách đến từ Miền Nam và khách Việt Kiều. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình tham quan các làng nghề truyền thống. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
Xem tiếp ++