NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
{img_banner_home}
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Huệ - 0946.725.485

Mr. Tuấn - 0984848986

Ms Hằng - 0914 991 788

DU LỊCH BIỂN
Hà Nội - Biển Nhật Lệ - Hà Nội 4 ngày 3 đêm
Đến với Miên Trung là đến với nắng, gió và những tình cảm chân thành. Trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoài xâm đặc biệt là chống Mỹ, hình ảnh những người mẹ của dải đất Miền Trung vô cùng anh dũng, quả cảm,..Những hy sinh của họ đã được các nhà văn nhà thơ khắc họa thành những tượng đài bất diệt. Đến tham quan Du lịch Miền Trung là góp phần vào phát triển kinh tế của mảnh đất này. Chúng tôi rất hào hứng khi giới thiệu các tour tham quan Miền Trung, rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Thiên Cầm - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
Nhu cầu tắm ở một bãi biển rộng đẹp, sóng vừa phải, bãi cạt mịn chạy dài là mong muốn của rất nhiều người Việt Nam. Đến với biển Thiên Cầm là đến với mọi mong ước của Quý khạch. Chúng tôi chắc chắn sự lựa chọn của Quý khách là đúng đắn cho mùa hè này. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách!
Xem tiếp ++
Hà Nổi - Biển Xuân Thành - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
Việc kết hợp tham quan nghỉ mát và thăm viếng di tích văn hoá của danh nhân Nguyễn Du đã được nhiều du khách ưa thích. Chương trình tham quan Hà Nội Biển Xuân Thành đáp ứng được những yêu cầu nghỉ ngơi và học hiểu những đức tính tốt, tài năng của Nguyễn Du - Danh Nhân Văn hóa. Quý khách chắc chắn sẽ có một chuyến đi khó quên với công ty Du lịch Nam Phúc!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Tuần Châu - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
Hạ Long là điểm đến không thể thiếu với bất cứ du khách nào khi đến tham quan tại Việt Nam. Đối với người Việt Nam, Hạ Long là Việt Nam thu nhỏ còn đối với khách Du lịch nước ngoài thì đây chính là kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Các hang động kỳ vĩ, hòn đảo rất đẹp, xanh tươi,..hệ động thực vật phong phú,..Du lịch Hạ Long là lựa chọn đúng đắn nhất cho bất cứ ai!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Sầm Sơn - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
Biển Sầm Sơn cách Hà Nội khoảng 180km, là điểm tham quan nghỉ mát nổi tiếng của khu vực phía Bắc Miền Trung được người Pháp tìm ra năm 1906. Du khách đến với biển Sầm Sơn ngày càng đông vì bãi biển đẹp, sóng to, hải sản phong phú,..Du lịch Nam Phúc rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Chúc quý khách một mùa hè mát dịu!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Cát Bà - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
Đảo Ngọc Cát Bà là điểm hấp dẫn đối với bất cứ ai bởi cảnh quan thiên nhiên, các bãi cát trắng mịn, đặc biệt hải sản biển tại đây rất phong phú và đa dạng. Du khách có thể thưởng thức các món ăn trên đảo, các nhà hàng nổi,..Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Trà Cổ - Đông Hưng 4 ngày
Khi vẽ bản đồ Việt Nam thì nét bút đầu tiền chính là điểm Sa Vĩ, Trà Cổ. Sang tham quan đất nước Trung Quốc từ điểm đầu cực Bắc. Nhà thơ Tố Hữu: "Từ Trà Cổ rừng dương đến Cà Mau rừng đước". Đấy là điểm mạnh đáng chú ý nhất của chương trình này. Chúng tôi chắc chắn trải nghiệm chương trình này quý khách sẽ thấy quê hương Việt Nam đẹp và thiên liêng biết bao trong tâm hồn mỗi người con Việt!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
Chương trình tham quan Miền Trung người ta quen gọi là chương trình con đường Di sản bởi vì có nhiều các điểm tham quan rất nổi tiếng được UNESSCO công nhận: Huế, Hội An, Mỹ Sơn,..tất cả những địa danh đó đã là điểm đến không thể bỏ qua của bất cứ du khách trong và ngoài nước. Chúng tôi rất nhiệt tình quảng bá cho du khách nước ngoài khi đến Viêt Nam vì nét đặc trưng của vùng văn hoá Trung Bộ. Chúng tôi cũng tin tưởng du khách Việt cũng sẽ hai long với tất cả cảnh đẹp, nét văn hoá, tình người,..tại Miền Trung thân yên!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Phong Nha - Huế - Hà Nội 5 ngày 4 đêm
Chương trình tham quan Huế - Kinh thành của các triều đại Nhà Nguyễn là một trải nghiệm để hiểu rõ hơn về lịch sử một triều đại, một nền quân chủ cuối cùng của Việt Nam. Đến tham quan Du lịch Huế còn là cơ hội để thưởng thức các món ăn ngon tại đây, hiểu hơn về những con người, cảnh vật của Cố Đô di sản Văn hoá nhân loại. Chúng ta tự hào về một thành phố đẹp, con người nhân ái. Mỗt du khách sẽ có được nhiều kỷ niệm đẹp, khó quên khi đến với Huế mộng mơ, Huế lên thơ,..
Xem tiếp ++
Hà Nội - Cửa Lò - Hà Nôi 4 ngày 3 đêm
Tham quan biển Cửa Lò từ lâu đã là mong ước của nhiều du khách Việt Nam bởi đến với điểm du lịch này du khách được tận mặt cuộc sống thời niên thiếu của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Một nhân cách lớn, một tâm hồn lớn và một đời sống giản dị nhưng đầy chất nhân văn. Biển Cửa Lò cũng rất đẹp bởi bãi cát mịn, nước biển trong xanh. Một chuyến đi mang nhiền ý nghĩa với tất cả mọi người. Công ty Du lịch Nam Phúc chắc chắn chuyến đi của các bạn sẽ rất khó quên!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Biển Thịnh Long 2 ngày 1 đêm
Du khách biết đến Hải Hậu là quê hương có nhiều đặc sản nông nghiệp như gạo tám xoan, bánh nhã,..Hải Hâu cũng là một trong những vùng đất được hình thành bằng việc khai hoang lấn biển của Nguyễn Công Trứ. Vùng đất có nhiều nét đặc trưng về văn hoá. Đạo công giáo vào Việt Nam đầu tiên, các ngôi chùa, các ngôi nhà thờ theo nét kiển trúc phương Tây đan xen. Một chuyến đi tắm biển Hải Thịnh, Hải Hậu và thưởng thức các đặc sản Hải Hậu sẽ là một trải nghiệm khó quên với bất cứ ai!
Xem tiếp ++
Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội 2 ngày 1 đêm
Nếu Quý khách không có nhiều thời gian tại Việt Nam hoặc vì đã đi đến Hạ Long nhiều lần rồi mà trong lòng vẫn muốn tìm hiểu xem trong thời gian qua Hạ Long có những thay đổi thế nào? Cảnh quan của Hạ Long có khác hơn so với các lần trước hay không thì chương trình tham quan Hạ Long 2 ngày này sẽ làm thoả long của Quý khách!
Xem tiếp ++