NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
{img_banner_home}
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Huệ - 0946.725.485

Mr. Tuấn - 0984848986

Ms Hằng - 0914 991 788

Tin du lịch
Triển lãm Du lịch: Hà Nội điểm hẹn Phố và Hoa 2012
Hàng năm cứ vào độ Xuân về, người dân Hà Nội lại hào hứng chờ đón để được tẩn hưởng vẻ đẹp của hương sắc quanh Hồ Hoàn Kiếm. Trong khung cảnh ấy Công ty Du lịch Nam Phúc tổ chức triển lãm Du lịch nhằm quảng báo các chương trình của Công ty tới khách hàng trong nước và quốc tế
Xem tiếp ++
Chương trình tham quan du lịch và chơi Golf
Bạn muốn đến thăm một Việt Nam duyên dáng và muốn chơi golf - môn thể thao mà bạn đam mê trong hành trình của mình? Quý khách tự hỏi liệu ở Việt Nam có các sân golf? Nếu có liệu có phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế không? Và các sân golf có gần hoặc nằm trong những điểm tham quan? Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của quý khách là "Có". Chúng tôi vui mừng chào đón bạn đến Việt Nam. Chúng tôi chắc chắn là sẽ đáp ứng được các yêu cầu của các bạn tại 3 địa điểm chơi golf lý tưởng: trong khu sinh thái gần Hà Nội (miền Bắc), trên bãi biển gần Hải Phòng (miền Bắc) và các cánh rừng thông và hồ nước của Đà Lạt (miền Nam)
Xem tiếp ++
Một Việt Nam quyến rũ
Một chương trình du lịch độc đáo và đích thực... Quý khách sẽ tham quan miền Bắc Việt Nam, khám phá những cảnh đẹp, những địa danh. Đó là một Hạ Long được Unesco công nhận là di sản thế giới đến đồng bằng sông Cửu Long, từ các làng dân tộc tới các khu chợ, những công trình văn hóa, lịch sử.
Xem tiếp ++
Chương trình tham quan lặn biển Việt Nam
Việt Nam là một quốc gia ở Đông Nam Á, bao quanh phía Tây của Lào và Campuchia và phía bắc Trung Quốc. Nước này giáp với Biển Đông, Vịnh Bắc Bộ và Vịnh Thái Lan. Việt Nam có đường biển dài 3260 km. Và lặn biển là hoạt động thể thao được du khách ưa chuộng.
Xem tiếp ++
Từ thành phố mang tên Bác Hồ đến Thành phố Rồng bay
Từ thành phố mang tên Bác Hồ đến Thành phố Rồng bay là tên gọi của chương trình này. Quý khách khi tham gia chương trình này sẽ đi qua hầu hết các thành phố lớn của Việt Nam như Sài Gòn, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Hội An,.. Chương trình này là một trong những chương trình được nhiều người yêu thích nhất. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn không phải là ngoại lệ. Các thành phố đều có nét duyên dáng của nó, tất cả đều hấp dẫn. Khi đó, bạn sẽ hiểu hơn Việt Nam, và thêm yêu Việt Nam nhiều hơn.
Xem tiếp ++
Khám phá dải đất hình chữ "S" từ Nam ra Bắc
Thật là một phát hiện tuyệt vời từ Nam ra Bắc Việt Nam trong 10 ngày! Bạn có cơ hội đến thăm thủ đô Hà Nội với 36 phố phường và thành phố Hồ Chí Minh với một nhịp điệu năng động của cuộc sống, cố đô Huế với những ngôi mộ của các hoàng đế và khám phá Việt Nam với một lịch sử lâu dài....
Xem tiếp ++
Việt Nam từ Bắc vào Nam
Trước đây Việt Nam là miền đất của Pháp ở Đông Dương các công trình kiến trúc còn lại như: Long Biên ở Hà Nội, cầu Tràng Tiền ở Huế, Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn... Bên cạnh đó, Việt Nam cũng đã trải qua một lịch sử lâu dài và có một nền văn hóa phong phú và đa dạng. Đất nước chúng ta thực sự là một điểm đến tốt đối với tất cả khách du lịch trên toàn thế giới đặc biệt là đới với du khách Pháp! Chương trình bắt đầu tại Hà Nội và kết thúc tại Sài Gòn hoặc theo hướng ngược lại.
Xem tiếp ++
Các địa điểm đẹp nhất của Việt Nam
Khi lựa chọn chương trình này các bạn sẽ có cơ hội để khám phá gần như là tất cả các điểm tham quan hấp dẫn của Việt Nam. Với mỗi vùng miền bạn đi qua, bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn mang nhiều vẻ tự nhiên và đậm nét văn hóa của từng vùng. Hơn nữa, nó sẽ cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về một đất nước nổi tiếng với truyền thống hiếu khách. Chương trình tham quan sẽ bắt đầu từ Sài Gòn và kết thúc tại Hà Nội hoặc theo hướng ngược lại.
Xem tiếp ++
Khám phá đồng bằng sông Cửu Long
Đồng bằng sông Cửu Long được coi là "vựa lúa" lớn nhất của Việt Nam với nhiều thắng cảnh đẹp. Tham gia chương trình của chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ thấy kiến thức của mình phong phú hơn. Chương trình sẽ cho các bạn thấy được cuộc sống thực của thành phố Sài Gòn, cuộc sống trôi nổi Cái Răng, vườn cây ăn trái ở Cần Thơ,.. Đó là những hình ảnh rất tuyệt vời. Chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình này.
Xem tiếp ++
Cố đô Hoa Lư - Vịnh Hạ Long - Cát Bà
Những điểm du lịch của Việt Nam được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới: Vịnh Hạ Long, ngoài ra các địa danh như: Hà Nội, Cát Bà, Hoa Lư... rất nổi tiếng và hấp dẫn. Chắc chắn các bạn đang rất mong đợi một lần được đến để chiêm ngưỡng dù chỉ một lần? Nhưng các bạn lại không biết địa chỉ nào đáng tin cậy. Công ty Du lịch Nam Phúc - một địa chỉ vàng để các bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi chắc chắn với quý khách rằng chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn.
Xem tiếp ++
Khám phá Tây Bắc Việt Nam
Mai Châu, Sơn La, Điện Biên Phủ, Sa Pa và Bắc Hà là những điểm đến không thể bỏ qua của vùng Tây Bắc Việt Nam. Thật sự du khách sẽ bắt gặp vẻ đẹp tuyệt vời của cảnh quan thiên nhiên, những ngôi làng yên tĩnh và các chợ phiên đầy màu sắc, gặp gỡ các tộc người thiểu số và những di tích lịch sử có ý nghĩa lớn! Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ là một chuyến đi tuyệt vời!
Xem tiếp ++
Khám phá các Di sản và gặp gỡ các tộc người thiểu số
Nếu bạn đang bị quyến rũ bởi hình ảnh của Việt Nam, một đất nước xinh đẹp thông qua các phương tiện truyền thông. Và nếu bạn muốn ghé thăm để hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam. Đừng ngần ngại! Thật là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể chiêm ngưỡng tận mắt những phong cảnh đẹp, khám phá đời sống của các tộc người thiểu số, đến thăm di tích lịch sử, văn hoá, hoặc để chiêm ngưỡng những tàn tích của những ngôi đền!... Chương trình bắt đầu tại Sài Gòn và kết thúc tại Hà Nội hoặc theo hướng ngược lại.
Xem tiếp ++
Từ đồng bằng sông Hồng đến đồng bằng sông Cửu Long
Chương trình này được coi là lý tưởng nhất, thật sự chương trình rất được du khách yêu thích vì nó đi qua tất cả các vùng văn hóa của đất nước và giúp du khách hiểu được đời sống vật chất cũng như tinh thần. Chương trình bắt đầu từ Hà Nội và kết thúc tại Sai Gòn hoặc từ Sai Gòn và kết thúc tại Hà Nội theo chiều ngược lại.
Xem tiếp ++
Chương trình tự hào Việt Nam
Việt Nam là nơi gần hơn bao giờ hết. Các cảnh quan đẹp, vườn cây ăn trái, đặc biệt với sự hiếu khách của người dân là những gì chúng tôi muốn trình bày chương trình này. Tour du lịch bắt đầu từ Sài Gòn đến Hà Nội hoặc từ Hà Nội đến Sài Gòn, qua Mỹ Tho, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Hạ Long và vùng Hoa Lư chuyến đi của bạn sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm khó quên. Chúng tôi rất vui mừng chào đón bạn đến Việt Nam!
Xem tiếp ++
Việt Nam và Campuchia
Hành trình tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và khu di tích đền Angkor tại Campuchia. Chương trình này rất phù hợp đối với du khách thích tìm hiểu nền văn hoá và các danh thắng.
Xem tiếp ++
Tour Hà Nội và Miền Trung
Chương trình này dành cho những du khách đến Việt Nam để tìm hiểu về văn hoá các tộc người, các di sản của Việt Nam.
Xem tiếp ++