NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
{img_banner_home}
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Huệ - 0946.725.485

Mr. Tuấn - 0984848986

Ms Hằng - 0914 991 788

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Làm thế nào tôi có thể đặt một phòng khách sạn?
Tôi có thể chi trả bằng cách nào ?
Khi nào thì tôi cần phải chi trả?

Làm thế nào tôi có thể đặt một phòng khách sạn?

Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản bằng cách lựa chọn khách sạn mà bạn muốn nghỉ lại trên website của chúng tôi qua các công cụ tìm kiếm theo địa danh, tỉnh thành, mức giá, hạng sao (hoặc bạn có thể email hay gọi cho chúng tôi để yêu cầu). Nếu bạn đã lựa chọn một khách sạn và tiến hành phần “Đặt trước”, xin hãy điền đầy đủ thông tin khách hàng và thông tin chi trả cũng như nhưng một vài yêu cầu khác. Nếu khách sạn bạn muốn ở không có trong danh mục khách sạn trên website của chúng tôi, bạn có thể click vào phần "Đặt khách sạn theo yêu cầu" ở banner bên trái Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin đặt phòng của Quý khách trong vòng 24 tiếngTôi có thể chi trả bằng cách nào ?

Đối với khách hàng sinh sống tại Việt Nam, Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng và qua chuyển khoản. Tìên mặt: Bạn có thể đến văn phòng chúng tôi để thanh toán bằng tiền mặt trước khi nhận vé, hoặc thanh toán khi chúng tôi giao vé đến tận nơi bạn ở. Chuyển khoản ngân hàng: Bạn có thể thực hiện việc thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp bạn các thông tin chi tiết để chuyển khoản ngay tại thời điểm booking của bạn được xác nhận. Thẻ tín dụng: : Các loại thẻ: Visa, Mastercard, American Express. Phí thanh toán thẻ từ 2,75% đến 4%Khi nào thì tôi cần phải chi trả?
Ngay sau khi bạn nhận được xác nhận cho việc đặt chỗ của bạn tại khách sạn bạn đã chọn từ công ty KTV Tourist, bạn phải tiến hành thủ tục thanh toán trước 50% giá trị của booking đó bằng chuyển khoản theo số tài khoản được cung cấp trong xác nhận đặt chỗ của bạn. Phần còn lại bạn có thể thanh toán bằng thẻ, hoặc tiền mặt khi check in