NAM PHUC TOURIST. LTD
Chọn ngôn ngữ
Danh mục du lịch
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Yến - 0981831068

Mrs Huệ - 0946.725.485

Mss Huyền - 0168.7571.706

Mr. Tuấn - 0984848986

NHỮNG BỨC ẢNH ĐẸP
Để khách hàng hiểu hơn về Công ty Du lịch Nam Phúc, chúng tôi xin giới thiệu các tấm ảnh đẹp khi Hướng dẫn viên hoặc nhân viên của chúng tôi khi tham gia cùng đoàn chụp được. Chúng tôi hy vọng đây là những bằng chứng hữu hiệu nhất để quảng cáo cho công ty chúng tôi.
...Detail
NAM PHUC TOURIST
Công ty TNHH Du lịch Nam Phúc, tên giao dịch Nam Phuc Tourist được thành lập ngày 02 tháng 04 năm 2007. Sở Kế hoạch Đầu Tư TP Hà Nội cấp giấy phép số: 0102030393 và mã số thuế là: 0102203626. Công ty chúng tôi đã thay đổi giấy phép kinh doanh ngày 23 tháng 03 năm 2010 là: 0102203626 theo tinh thần nghị định 05 của Chính Phủ. Ngành nghề chính của Du lịch Nam Phúc là: Lữ hành nội địa, lữ hành Quốc tế và các dịch vụ phục vụ khách du lịch, vận tải hàng hoá, vận chuyển khách du lịch bằng ô tô, đại lý bán vé máy bay, tàu hoả,... Công ty đã được cấp giấy phép Lữ hành Quốc tế số: 01-165 GPLHQT của Tổng Cục Du lịch Việt Nam Công ty TNHH Du lịch Nam Phúc có trụ sở tại: Tổ 09, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội. Văn phòng công ty tại số 178 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, TP Hà Nội. Công ty hiện nay có các trang web sau: www.namphuctourist.com www.namphuctoursvietnam.com Các trang web này giới thiệu đầy đủ các chương trình tham quan Việt Nam và Đông Nam Á cũng như Châu Á. Khách hàng của Du lịch Nam Phúc thực sự thấy an tâm khi tham gia các chương trình cùng chúng tôi. Thế mạnh của công ty chúng tôi là tổ chức các tour cho khách nước ngoài đến Việt Nam và từ Việt Nam đi du lịch nước ngoài. Mọi nhân viên của công ty chúng tôi đều biết ít nhất 01 ngoại ngữ. Phương châm của chúng tôi là: "Khách hàng là bạn, phục vụ khách hàng chính là phục vụ bạn". Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một cảm giác thoải mái nhất, an toàn nhất,.. định hướng du lịch với việc bảo vệ môi trường thiên nhiên, bảo vệ các công trình văn hoá, tham quan các địa danh văn hoá, các di tích lịch sử, tìm hiểu bản sắc dân tộc. Du lịch Nam Phúc đề cao Du lịch với sự phát triển bền vững. Mỗi khách hàng đúng là mỗi người bạn khi lựa chọn mội trong các chương trình của chúng tôi. Du lịch Nam Phúc bảo đảm rằng mỗi chương trình của quý vị thực sự là duy nhất phù hợp với yêu cầu về thời gian, số người tham gia và nhất là giá cả rất hợp lý. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều các giải pháp cho khách hàng chọn lựa và nó thực sự làm cho các khách hàng hài lòng. Tóm lại mỗi thành viên trong công ty Du lịch Nam Phúc luôn luôn phấn đấu hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và đó thực sự là niềm vui, và hạnh phúc của mỗi chúng tôi. Thay mặt tất các thành viên của Du lịch Nam Phúc Giám đốc Nguyễn Văn Tuấn
...Detail
GIỚI THIỆU CHUNG
Công ty TNHH Du lịch Nam Phúc xin chúc Quý khách năm 2018 sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Công ty chúng tôi với độ ngũ nhân viên nhiệt tình, giầu kinh nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, tổ chức các chương trình tham quan cho các bạn trong và ngoài nước. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận đặt các dịch vụ như vé máy bay, phòng khách sạn,..trong nước và quốc tế. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong năm 2011 với phương châm: Nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu, hợp lý về giá cả và chất lượng tốt nhất.
...Detail
NĂM MỚI 2020
Chúc mừng năm mới 2020
...Detail